Không chỉ có đảo Lý Sơn, nhắc tới Quảng Ngãi giờ đây người ta còn biết đến hàng loạt địa danh du lịch nổi tiếng của mảnh đất này như: đồng muối Sa Huỳnh, Mũi Ba Làng An, thác Trắng Minh Long, đèo Vi Ô Lắc, núi Thiên Ấn…
Nha TRang 1 trong những thành phố biển đáng để mọi người ghé thăm hoặc du lịch. Đi nha trang các bạn nên đi mùa hè nắng nóng (tầm tháng 5- 7 âm lịch nha ) bạn đi vào mùa hè vừa được hít thở còn được tắm biển mát mẻ nữa Đến nha trang bạn ăn gì : đặc sản nha trang theo mình biết sẽ là bún chả cá và nem nướng nha trang hai món hết xẩy của nha trang ( bún cá bạn ghé quán bún cá cô hà nha bạn seach google là ra địa chỉ hà , nem nướng đi tới vài bước có quán nem khá ngon mình quên tên mất ròi )
Nằm cách BKK 2h lái xe, trong khuôn viên quần thể kiến trúc phố cổ Ayutthaya
Nếu chán thành phố ồn ào thì về Tây Nguyên, ngoài cảnh núi non hùng vĩ bạn sẽ thấy TN còn nắng sấp mặt nữa ahihi
La cà cùng mình nào , Chúng tôi là những lão la cà, chúng tôi hay lên lịch lang thang cùng nhau đi đây đi đó . Chuyến đi lần này chúng tôi chọn là ĐẢO BÌNH BA, ở đây mình thấy biển xanh đẹp vô cùng, hải sản thôi bao ngon , bao tươi luôn. Mọi người cùng là cà cùng mình nha.
Đây là một quần thể di tích, công viên và quảng trường nơi tưởng nhớ công lao của vị tổng thống đầu tiên của Đài Loan là Tưởng Giới Thạch
Nằm sâu thẳm bình yên trong rừng xanh, hệ thống Angkor giống như kho báu của một vương quốc hùng mạnh từ ngàn xưa được khai quật. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe những điều thú vị về nơi này