Gợi ý những điểm đến lý tưởng giúp bạn có chuyến du lịch mùa Covid vui vẻ mà vẫn đảm bảo an toàn
Những hành trình tuổi trẻ, tôi đã đi qua biết bao chiều hoàng hôn. Những tia sáng yếu ớt cuối ngày, những con gió mơn man chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn kẻ suy tư, vực dậy nhiều ký ức tưởng chừng đã lắng sâu.  Vẫn còn những hoàng hôn rữ rỡ phía trước. Và vào một ngày nào đó, tôi sẽ lại ngồi đây kể cho bạn nghe những hành trình tuổi trẻ.
Thanh xuân của bạn và tôi đôi khi “ương bướng” lắm. Thanh xuân muốn “theo dấu hoa anh đào” mỗi độ xuân về, thanh xuân muốn tận hưởng cái lạnh tê người và thang lang dưới tuyết lúc đông sang. Và thanh xuân cũng muốn ôm trọn sắc trời thu rực rỡ lá vàng mỗi khi hạ vừa qua. Ừ thì, sao lại “dám nợ” thanh xuân cơ chứ! Tôi và bạn lại cùng nhau đi tìm mùa thu ở những chân trời mới, để sau này, lại có chuyện kể nhau nghe...
Chụp bằng Sony Z3 cùi, đi đúng đợt dịch về được 02 ngày sau thì đóng cửa.
Phú quốc đi 4N3Đ mới tạm cảm nhận hết được vẻ đẹp ở đây nha mọi người. Cũng xem ảnh để cảm nhận
Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways sẽ dừng toàn bộ đường bay quốc tế đến hết 30/4/2020, đặc biệt nếu tình hình dịch bệnh phức tạp hơn
Chùa Bửu Long – “Ngôi chùa Thái tại Việt Nam” gần đây đã được xứng tên trong 10 ngôi chùa có thiết kế đẹp nhất Thế Giới. Được mệnh danh là ngôi chùa “không nhang khói”, nên du khách đến chùa chỉ chiêm bái cầu nguyện chứ không thắp hương trong chùa như thường thấy. Và mình còn đọc được thêm 1 thông tin là chùa cầu duyên linh lắm nên các tín đồ FA tranh thủ nhé!
Hôm nay mình chỉ xin review về mấy cây gòn này thôi nha, còn lại thì Vũng Tàu vẫn như vậy thôi Nằm trên đường lên ngọn hải đăng, đợt này bông nở bung xoè đẹp lắm. Các bạn đi nhanh khi cây còn đẹp nhé. Mình dạo thêm lên phía trên có bức tường vàng lên hình cũng ảo không kém luôn ạ!
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chính phủ Nhật Bản và Uỷ ban Olympic quốc tế (IOC) đã chính thức tuyên bố hoãn Olympic Tokyo 2020 (chưa rõ thời gian cụ thể)