Một ngày Chủ nhật mùa thu... Mặc 1 bộ quần áo Classic một tí, cầm chiếc máy ảnh và xách xe mà đi thôi
Một địa điểm lịch sử Hải Phòng. Gần đây, người dân phát hiện rất nhiều bãi cọc ngầm.
Đã có nhiều người hỏi: em có đủ mạnh mẽ để bước đi mãi một mình
Tuổi trẻ thật hạnh phúc phải không, bởi vậy mà ta mới làm nên cái gọi là tình yêu, ai cũng muốn nhanh chóng tìm riêng cho mình. Đoạn đường dài một mình liệu có đủ năng lượng để chinh phục
Có lẽ cái thời hẹn hò mộng mơ em đã qua, cái tình yêu chóng vánh em cũng từng trải và giờ em vẫn tin có duyên tự tìm đến với nhau. Nhưng lâu quá rồi em vẫn một mình, em lại muốn cưỡng cầu cái duyên đôi chút để chẳng thấy cô đơn
#whatever
? Tun
Quăng lại mấy chiếc ảnh ăn uống vui đùa tung tăng bên giàn hoa giấy
Thanh xuân của bạn và tôi đôi khi “ương bướng” lắm. Thanh xuân muốn “theo dấu hoa anh đào” mỗi độ xuân về, thanh xuân muốn tận hưởng cái lạnh tê người và thang lang dưới tuyết lúc đông sang. Và thanh xuân cũng muốn ôm trọn sắc trời thu rực rỡ lá vàng mỗi khi hạ vừa qua. Ừ thì, sao lại “dám nợ” thanh xuân cơ chứ! Tôi và bạn lại cùng nhau đi tìm mùa thu ở những chân trời mới, để sau này, lại có chuyện kể nhau nghe...
Chụp bằng Sony Z3 cùi, đi đúng đợt dịch về được 02 ngày sau thì đóng cửa.
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột