Nếu bạn buồn, hãy đưa nỗi buồn đến một nơi thật đẹp. Tuổi trẻ, thứ gì cũng cần phải đẹp, kể cả nỗi buồn.
Chuyến đi từ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019. https://youtu.be/JQwNRByyN9M https://youtu.be/lbVKLIRD50c
Năm nào cũng đi, nhưng bao giờ tôi thấy chán. Các bạn có thể phải rủ bạn bè, ng thân hoặc có thể là người yêu đi chung chuyến đi. Nhưng tôi sao cũng được, độc hành cũng có; bạn bè cũng có. Nhưng trên hết tôi được về với núi rừng, có cái gì đó hùng vĩ; thiêng liêng lắm. Con người nơi đây hiền hòa dễ mến, cảnh sắc thì hùng vĩ nên thơ làm nên nét riêng của Hà giang. Tôi chỉ mong mình mãi có sức khỏe để mỗi năm có thể đi Hà Giang một lần ....
Trải nghiệm hóng gió đỉnh đèo Pha Đin và ghé thăm nhà tù chính trị Sơn La
Đối với mình, tuổi trẻ là những chuyến đi, những chuyến trải nghiệm và khám phá những nơi mình chưa từng đặt chân tới. Và vào một ngày trời bình thường không có gì đặc biệt, mình đã quyết định làm một chuyến Tây Bắc với kế hoạch lên từ hai năm về trước. Nếu bạn đang rỗi thì ngồi xuống làm ly trà sữa rồi mình kể các bạn nghe nè...
Vì mình đi Đà Nẵng rất nhiều lần trong một năm (kiểu bị ghiền á) nên là cũng moi móc và khám phá ra mấy cái lạ lạ chút để trải nghiệm, mà mặc dù cái thành phố này bé xíu nhưng cứ moi là có cái mới để mà mình đi ??? Có bao giờ bạn đến Đà Nẵng để cắm trại, chèo sup hay săn mây chưa??? Nếu chưa thì lướt nhanh xuống bài review của mình bên dưới nhé
Chậc...cũng khá lâu rồi mới lại vào đây để kể chuyện về một chuyến đi thế này, chắc cũng đã hơn 1 năm. Nay nhân dịp bị chôn chân ở nhà do virus nCov-19 (vé đi quảng bình tháng 4 và nepal tháng 5 đã phải hủy) nên ngồi nhớ lại chuyến đi gần nhất ở đảo Lý Sơn hồi tết ta vừa rồi. Nếu bạn đang rỗi thì ngồi xuống đi, làm ly trà sữa rồi mình kể nghe nè...
Các bạn có thể tra Google Maps Vườn Hoa Thạch Thảo rất dễ đi nhé . Tuy khu vườn có diện tích nhỏ nhưng cũng đủ cho những người yêu hoa thạch thảo như mình say đắm rồi . Giá vé tham quan : 25k /1 người - Có phòng có các bạn thay đồ luôn ạ - Có hoa thành bó cho mình mượn chụp luôn
Lưu giữ tuổi Thanh Xuân tươi đẹp Dành 1 ngày dạo quanh Vũng Tàu vô tình phát hiện ra chỉ cần pose vài dáng ở Công viên thì cũng đủ thành 1 album rồi. Đối với 1 con siêu sống ảo và tìm những địa điểm mới lạ như mình thì không khó để tìm ra 1 góc sống ảo mà không ai ngờ tới. Mình có 1 biệt tài đó là chỉ cần giơ máy lên góc nào mình cảm thấy ok và pose dáng thì cỡ nào cũng ra được những bức ảnh mình mong muốn. Chúc các bạn có được những bức hình thật xinh đẹp nhé!