mình thương Hội An. thương cái kiểu "ghiền". bằng chứng là Hội An vẫn là nơi luôn ở vị trí đầu: "nơi phải đến hàng năm", "nơi thích nhất trên thế giới này", "nơi có chất lượng sống tốt nhất" (theo tiêu chuẩn xanh của mình), "nơi có bánh mì ngon nhất", "nơi có rau mùi thơm nhất",
Là nơi lưu giữ hình ảnh về Đà Lạt-tình yêu của tui ❤❤❤
Hồ Cấm Sơn ở địa phận huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) giáp ranh giới Lạng Sơn, Việt Nam. Bình thường mặt hồ rộng 2.600 ha nhưng đến mùa mưa, lũ nhiều, nước dâng cao, mặt hồ lúc này có thể rộng đến 3.000 ha. Xung quanh hồ là những dãy núi cao bao bọc, hay nói một cách khác bờ của hồ chính là những ngọn núi điệp trùng và cây cao bóng cả.
Dãy Altai (Thiên Sơn) là 1 dãy núi nằm phía nam nước Nga chạy dài qua Kazakhstan, Mông Cổ, Trung Quốc, là đất tổ của người Đột Quyết, Cát Nhĩ và cũng là nơi khởi nguồn của hệ ngôn ngữ Altai nổi tiếng mà thậm chí tiếng Nhật cũng là 1 phần trong ngữ hệ này. Dẫy núi cao trung bình 2000 mét và là đầu nguồn của nhiều con sông nổi tiếng như Irtish hay sông Ob. Đỉnh cao nhất là Belukha, nằm ở biên giới Nga - Kazakhstan với độ cao gần 4500 mét.
Cũng nằm trong chuyến hành trình SÀI GÒN HUẾ.Nhưng chúng mình chọn con đường Hồ Chí Minh để về lại Sài Gòn.Được ngắm nhìn thiên nhiên thật tuyệt đẹp.Đồi núi, những dòng thác lớn nhỏ ven đường đèo Lò Xo.Đường phủ trắng sương mù....