Một trải nghiệm thú vị dành cho các bạn trẻ thích khám phá không khí cảng cá Quy Nhơn lúc nửa đêm cùng với nhiều món hải sản tươi ngon được đánh bắt và chế biến ngay lập tức khi lên bờ.
Mình có dịp đến Narita vào những ngày đầu tháng 12. Đây là thời điểm giao mùa cuối thu đầu đông ở Nhật Bản. Dạo một vòng quanh quanh thành phố, mình quyết định đi xa hơn đến đền Naritasan Shinshoji Temple và phía sau là 1 bức tranh thuỷ mặc tuyệt đẹp - Naritasan park. Đắm mình trong những sắc lá đỏ vàng, tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót vọng lại từ xa, cảnh vật yên bình đến lạ......
Văn hóa xếp hàng, chợ đêm là nét đặc trưng văn hóa mà bạn nhất định phải ghé khi đặt chân đến đất nước đảo quốc này nhé.
Thiệt là đẹp Phong cảnh hữu tình
Phố Bích Hoạ đang mùa thay lá, hoàng hôn chill chill lượn lờ dăm ba phút cũng có bộ ảnh xinh xinh ? Hà Nội mùa nào cũng đẹp, sắm sửa thêm 1 tâm hồn đẹp và 1 đứa bạn chụp ảnh có tâm để lên đồ ngắm Hà Nội thôi các bạn ơiiii ? Nắng nóng không bao giờ làm chùn bước các tâm hồn mộng mơ ? Nhớ follow mình để biết thêm nhiều địa điểm thú vị ở Hà Nội nháaa ❤️❤️
Cách Sài Gòn không xa, chỉ khoảng 30km ta có thể thấy được một ngôi chùa với sự tồn tại rất lâu trên một ngọn núi, đó là Chùa Châu Thới Cũng lại là một ngày chủ nhật bình yên với người thường đi chùa như mình. Từ cảnh vật, con người thật yên bình và nhẹ nhàng. Có 2 cach để lên chùa Châu Thới: – Một là đi bộ leo lên 220 bậc thang xi măng,vừa thở hổn hển, vừa cười, vừa đuối và đặc biệt là vừa ngắm cảnh thiên nhiên xanh mát – Hai là chạy xe thêm một đoạn nữa sẽ thấy con đường dành cho xe lên chùa
Việt Nam thiệt là đẹp, đi đâu cũng đẹp. Mình ở Vũng tàu vẫn có biển và cảnh vẫn đẹp và có mình cũng đẹp đẹp nữa( cười). Đến Phú Yên cũng có biển mà biển đẹp mê hoặc mình luôn à. Hòn yến là điểm mà níu mình lâu nhất do được chụp ảnh thoả thích mà không để ý người xung quanh do mình đi sớm quá mà Haha. Để rảnh mìn viết review chuyến đi này cho các bạn nhé
Các bạn hãy chuẩn bị thật kĩ cho chuyến đi này . Có rất nhiều khó khăn thử thách đón chờ các bạn 1 cách không ngờ