Bạn Tới một quán cafe có view “đắc địa”. Trên tay ly cafe thơm ngậy, phóng tầm mắt ngắm nhìn diện mạo của Đà Lạt trong buổi sớm nguyên sơ một cách bao quát và trọn vẹn nhất. Mặc cho những cơn gió mang theo luồng khí lạnh nơi phố núi. Mặc cho hơi sương đang mơn trớn qua da mặt. Chỉ đơn giản như vậy thôi, giây phút ấy bạn đã ôm trọn Đà Lạt vào lòng
Đến với Buôn Jun, Hồ Lăk tỉnh Đăk Lăk
Du lịch Ko Tam ở Đăk Lăk rất thú vị và đẹp.
Để tìm một chốn thanh bình sau những bộn bề công việc hãy tìm đến chùa Bửu Long
Một thành phố nhỏ được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới – Hội An từ lâu đã được bạn bè cả nước cũng như quốc tế biết đến với những ngôi nhà ngói cổ kính, những bức tường vàng rực rỡ, những giàn hoa giấy đủ màu sắc sặc sỡ. Người dân ở đây nhờ du lịch mà làm ăn, sinh sống qua ngày đời này qua đời khác
Là một người ghét chụp hình mà từ khi quen một con Trợ lý thích sống ảo như Tui thì Sếp cũng phải gắng gượng rất nhiều? và giờ nó cũng thành niềm dui và thói quen của Sếp. Và đây là thành quả cho sự cố gắng của Sếp Cám ơn Sếp vì tất cả ??? (Cám ơn vậy thôi chứ chắc chắn Sếp không đọc được rồi?)
Chào các cậu, tớ đang sống và làm việc tại Đà nẵng, các cậu đã ghé thăm thành phố biển này chưa nhỉ ? Cái thành phố này sẽ làm các cậu lưu luyến chẳng muốn rời ấy, tớ đưa các cậu ngắm bình minh ở dưới chân đèo Hải vân nhé!
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi , căng thẳng với công việc , học tập , cảm thấy stress và muốn đi đâu đó để thư giãn giải toả ? Hay đơn giản chỉ là muốn “ thức dậy ở một nơi xa “ ? Mình tin là Pù Luông là 1 địa điểm rất thích hợp cho các bạn có thể lựa chọn để đi chơi giải toả sau những ngày làm việc hay học tập căng thẳng mệt mỏi đấy ?