new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Một trong những cung đường trekking ngắm núi đẹp nhất trên TG, bạn sẽ được thử thách giới hạn của bản thân, cũng như được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ văn hoá, con người đến cảnh đẹp ở Nepal.
Cầu gỗ Ông Cọp Phú Yên còn được gọi bằng chiếc tên cầu Miếu Ông Cọp hay cây cầu Bình Thạnh hoặc cầu Tuy An thuộc địa phận những thôn phía bắc trực thuộc phố An Ninh Tây và thị xã Sông Cầu, quận Tuy An, tỉnh Phú Yên.
Một chuyến tour ấp ủ từ lâu với nhiều điều mới mẻ và những điều tái ngộ.
Phú lặng là 1 trong các địa điểm du hý thú vị lừng danh có khung cảnh bỗng nhiên tươi đẹp. Xịt thăm nơi đây, bạn sẽ thấy đất nước mình tươi đẹp, hùng vĩ đến nhường nhịn nào. Và một trong những địa điểm du hý lừng danh ở Phú yên ổn mà bạn không thể bỏ qua được đấy chính là Đầm Ô Loan.
Phiêng Phàng là thôn vùng cao, cách trung tâm xã Yến Dương, huyện Ba Bể khoảng 7 km. Nơi đây vẫn mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào Dao đỏ cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, là địa điểm có tiềm năng du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng đang được các cấp chính quyền quan tâm, phát triển, qua đó góp phần nâng cao đời sống Nhân dân địa phương.
Cắm trại ở Hồ Trị An rất chill á, có thể xách xe lượn 1 vòng quanh hồ trị an băng con đường đỏ xuyên rừng. Hoàng hôn trên hồ tuyệt cú mèo, tụi mình chèo Sup và bơi luôn. Mn có thấy em cún nhỏ (của ngta) trên chiếc SUP của mình không ^^. Cảm giác bầu trời tại đây nhiều màu sắc lắm, thay đổi theo từng giờ một, giống mấy bức tranh hay thấy trên mạng á. Buổi tối đốt lửa nướng BBQ chill khỏi bàn, nhóm mình 4 người vô tình ghép với đoàn mấy bạn kia 4 người lạ quắc ai dè vui không tưởng, sau 1 đêm tâm sự với người lạ mới quen 8 tiếng tới 1h sáng thì hôm sau về lại SG mình gãy cánh và ngủ liên tục 4 tiếng và ớn bia rượu tới 1 tuần sau đó ^^
Khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại Kathmandu, thủ đô huyền thoại của đất nước Phật giáo Nepal.
Thành Cổ Loa nơi có cấu trúc độc đáo nhất lịch sử xây dựng thành lũy của người Việt Cổ, Cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa tới 20km
Chúng mình kết thúc hành trình 2 ngày 1 đêm tham quan Quảng Ninh ( cụ thể là Hạ Long - Uông Bí) được vài tháng, nhưng những ký ức về chuyến hành trình ngày hôm đó vẫn luôn ở trong tâm trí mình. Đó cũng là lý do mình chia sẻ bài viết này, một cách chi tiết và tràn đầy nhiệt huyết. Nên là, dù có dài một xíu, mọi người đọc hết nha!

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An