Đến Điện Biên Phủ được tận mắt tham quan hầm tướng chỉ huy De Castries, tượng Đài chiến thắng, đèo Pha Din một trong tứ đại đèo vùng tây bắc và ấn tượng nhất là hành trình chinh phục cột mốc số 0 biên giới ba nước Việt Nam, Lào, Trung Quốc , nơi mệnh danh một con gà gáy 3 nước cùng nghe! Thật tuyệt vời tổ quốc ta bao la hùng vĩ!
Nơi con sông Hồng chảy vào đất việt.
Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới.!
Kiên Giang nằm ở cực Tây Nam của Tổ quốc, mang bờ biển dài và hàng trăm hòn đảo to nhỏ luôn và đang và sẽ phát triển thành điểm du lịch quyến rũ du khách thập phương. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm du lịch Kiên Giang để bạn tham khảo trước lúc tới với hòn đảo xinh đẹp này.
Những sớm đông, Hà Nội vương nỗi nhớ “Hà Nội lạnh lắm phải không em?” Cái lạnh chạm vào tận sâu nỗi nhớ, chạm vào từng khoảnh khắc em đã lãng quên. Hà Nội sau cơn mưa đẹp lạ thường, vẫn vai mang ba lô, một mình đi bộ quanh Bờ Hồ, ngồi trà đá, lắng nghe đôi ba câu chuyện của các bác cũng là thú vui tao nhã. Photo by Sam #samrongchoi #hanoi #muadong #mualavang #langthang
Đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế được ghi lại khoảnh khắc đẹp trên Đầm phá Tam Giang, nổi tiếng là đầm phá có diện tích lớn nhất Đông Nam Á và thưởng thức các món hải sản nước lợ tại đây. Ai một lần đến Huế mộng mơ cũng muốn ghé thăm điểm đến này, chỉ cách trung tâm Huế chừng 30km. Đến đây các bạn không mất phí .. chỉ tốn tiền vào các dịch vụ như ăn uống , chèo ghe...
Đèo Kuari là một cung đường leo núi vừa phải, dễ dàng cho những ai mới bắt đầu đến với dãy Himalaya.
Với mình Hàn Quốc là nơi có nhiều đồ ăn ngon, con người tốt bụng và ý thức, hệ thống giao thông phát triển và cảnh sắc đẹp mê lòng người. Hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp ích được các bạn!
Các bạn đến Hà nội vào mùa thu tiết trời sẽ dịu mát trong xanh nhẹ nhàng. Các danh lam thắng cảnh Hà nội thu hút du khách bởi những kiến trúc cổ kính hàng trăm năm tuổi, không những cảnh đẹp mà Hà nội còn là cái nôi văn hóa của tổ quốc. Những điểm bổi bật không thể bỏ qua khi tới Hà Nội là: Chùa một cột, Văn miếu Quốc tử giám, Lăng Bác, nhà thờ lớn Hà Nội, phố cổ , hoàn thành Thăng Long , hồ Hoàn Kiếm... Hãy đến và cảm nhận cái "chất " của Hà Nội theo cảm xúc riêng của mình bạn nhé!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)