5 giờ sáng trên cây cầu gì không nhớ tên đường Trường Sa
CÙ LAO CHÀM REVIEW- 2n1d Đã một tuần trở về từ chuyến đi, nhưng mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn đó một chuyến đi tuyệt vời. Hôm nay Đây mạo mụi viết một bài review về chuyến đi của mình trong một lần tham quan hòn ngọc của Hội An, Quảng Nam. Đi cũng rất nhiều nơi rồi, nhưng đây là lần đầu tiên Đây viết review kiểu này, mọi người cùng tham khảo nhé!
Ở Sài Gòn mà có View bình yên như vậy ngại gì không đến nào các bạn ? Thoả sức ngắm máy bay vivu luôn ? #PhenCoffee ☕️ Đ/c: 142 Nguyễn Văn Công, phường 3 Gò Vấp
Simple Lab ?28 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, q1
Cùng khám phá vùng đất đầy nắng gió có gì nhé ?
Bạn muốn tìm một nơi yên bình, xanh mướt để chill? Hay chỉ là cần một nơi để đi phượt cùng nhau, phù hợp với picnic? Thì Đồi Dứa Ninh Bình là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn! Lịch trình minh di chuyển từ Hòa Bình bằng xe máy tới Đồi Dứa -Tam Điệp- Ninh Bình, nghỉ ăn trưa ăn picnic tại đồi dứa, chiều di chuyển tới rừng Quốc gia Cúc Phương. Chúng mình đi trong ngày và chi phí cực kỳ sinh viên cho một ngày đi chơi chỉ hết 200k/người, cả tiềng xăng xe và tiền ăn. Xách balo lên và đi thôi các bạn ơi!
?Điện Biên 28-29-30/4 và 1/5 ???? Nhân cái ngày mát trời, mình review lại chút về chuyến đi Cực Tây của Tổ Quốc và thăm thú Điện Biên Phủ (định đi từ năm ngoái mà năm nay mới thực hiện được?)
Cần chi đi đâu xa mới có cảnh đẹp? Riêng mình thấy lên Bình Dương sát xịt Sài Gòn vẫn có rất nhiều điểm chụp muốn cháy cả điện thoại đây này! ?