Ở Sài Gòn mà có View bình yên như vậy ngại gì không đến nào các bạn ?
Thoả sức ngắm máy bay vivu luôn ?
#PhenCoffee ☕️
Đ/c: 142 Nguyễn Văn Công, phường 3 Gò Vấp
Simple Lab
?28 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, q1
Một vài bức ảnh bình minh mình chụp được trong chuyến tham quan Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm vừa rồi. Đây là chuyến đi tuyệt vời với bọn mình, nhất định mình sẽ quay lại đây nhiều lần nữa!
Bạn muốn tìm một nơi yên bình, xanh mướt để chill? Hay chỉ là cần một nơi để đi phượt cùng nhau, phù hợp với picnic? Thì Đồi Dứa Ninh Bình là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn! Lịch trình minh di chuyển từ Hòa Bình bằng xe máy tới Đồi Dứa -Tam Điệp- Ninh Bình, nghỉ ăn trưa ăn picnic tại đồi dứa, chiều di chuyển tới rừng Quốc gia Cúc Phương. Chúng mình đi trong ngày và chi phí cực kỳ sinh viên cho một ngày đi chơi chỉ hết 200k/người, cả tiềng xăng xe và tiền ăn. Xách balo lên và đi thôi các bạn ơi!
Bộ ảnh san hô Hòn Yến vào mùa triều rút, nơi không cần lặn biển vẫn thấy được san hô.
Bộ ảnh này mình hoàn toàn thực hiện bằng điện thoại LG V30 của mình.
Với quy mô hàng đầu Việt Nam cùng số lượng trò chơi lẫn trải nghiệm thuộc hàng TOP ở Châu Á, VinWonders Phú Quốc chắc chắn là điểm đến đầy hứa hẹn cho hội mê xê dịch. Có gì hay ở VinWonders Phú Quốc? Tìm câu trả lời ngay trong videos ở dưới nhé
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột