Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Thà làm một con kiến nhỏ tự do, còn hơn trở thành chúa sơn lâm trong cũi sắt! Follow me

0 Quốc gia
11 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
2 Đang theo dõi

Nhắc đếp tháp Chăm bạn thường nghĩ ngay đến tháp Chàm ở thánh địa Mỹ Sơn, hay những tháp chăm thực sự ở xứ sở Chùa Vàng? Hôm nay tôi sẽ dẫn bạn đến một nơi có tháp chăm vô cùng, vô cùng gần chúng ta.
Đến với Tam Chúc bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với với quần thể khu du lịch rộng lớn với diện tích 5000ha. Chùa tọa lạc trên vị thế gồm sông núi, thung lũng tạo nên một khung cảnh vô cùng hoang sơ kỳ vĩ. Đến đây, bạn sẽ thực sự bất ngờ về cảnh quan và kiến trúc đấy!!
Đến Tam Đảo bạn có vô số nơi để check in, chỉ cần đi 1 ngày thôi là rủng rỉnh có nhiều ảnh đem về.
Một nơi không còn xa lạ với bất cứ ai ở Hà Nội, nhưng bạn đã tìm kiếm được những góc khác ở nơi đây qua lăng kính của mình chưa? Hãy chọn một ngày cuối tuần để vui chơi thỏa thích và thỏa mãn đam mê chụp ảnh của mình ở đây nhé
Bạn muốn tìm một nơi yên bình, xanh mướt để chill? Hay chỉ là cần một nơi để đi phượt cùng nhau, phù hợp với picnic? Thì Đồi Dứa Ninh Bình là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn! Lịch trình minh di chuyển từ Hòa Bình bằng xe máy tới Đồi Dứa -Tam Điệp- Ninh Bình, nghỉ ăn trưa ăn picnic tại đồi dứa, chiều di chuyển tới rừng Quốc gia Cúc Phương. Chúng mình đi trong ngày và chi phí cực kỳ sinh viên cho một ngày đi chơi chỉ hết 200k/người, cả tiềng xăng xe và tiền ăn. Xách balo lên và đi thôi các bạn ơi!