Phố cổ Hội An và bãi biển An Bàng đẹp bình dị, nên thơ
Hành trình rong ruổi khắp Myanmar trong 10 ngày...
Camping cuối tuần ngay gần Hà Nội...
Du lịch lý sơn
Mình đã có trải nghiệm một mình ở Buôn Mê Thuột 3n2d, dưới đây là lịch trình, chi phí và những lưu ý khi đến Buôn Mê Thuột.
Aladin Homestay nằm tại ngay thị trấn Đồng Văn Hà Giang. Đến đây du khách sẽ choáng ngợp với không gian đậm nét văn hoá của vùng núi cao Đông Bắc. Đồng thời, đây cũng chính là một địa điểm nghỉ ngơi vô cùng thoải mái cho du khách sau khi một ngày dài chạy xe!
Đến Hà Giang Du lịch hầu hết mọi người đều phải thuê xe máy. Thế nhưng thuê xe ở đâu tốt chất lượng? Với kinh nghiệm mình vừa đi về mình sẽ share cho các bạn một chỗ thuê xe cực chất bạn chẳng thế nào bỏ qua.
Rạn Nam Ô đây là một nơi khá thu hút người dân cư gần đó điều đặc biệt nó còn khá mới mẻ trên lĩnh vực du lịch Đà Nẵng, hãy xem mình review bên dưới để biết rõ hơn và hình dung về nó nhé. Khi đi nên mang theo thức ăn và đồ uống để trải nghiệm, vui lòng có ý thức dọn rác trước khi rời đi nhé !
Nhắc đếp tháp Chăm bạn thường nghĩ ngay đến tháp Chàm ở thánh địa Mỹ Sơn, hay những tháp chăm thực sự ở xứ sở Chùa Vàng? Hôm nay tôi sẽ dẫn bạn đến một nơi có tháp chăm vô cùng, vô cùng gần chúng ta.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột