An giang có nhiều cảnh đẹp lắm mọi người ơi
Long Cốc một trong những vùng đồi chè trung du đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh tuyệt mỹ của núi đồi nhấp nhô xanh bát ngát...
Cầu Long Biên là 1 trong những biểu tượng của Hà Nội, là nhịp yêu thương nối 2 đầu nỗi nhớ của Hà nội "xưa" và "nay". Nhìn cây cầu bao vết rỉ hoen như đã trải qua bao thăng trầm của đất nước, xứng danh "chứng nhân lịch sử" của nước ta.
Hiện nay cầu vẫn được sử dụng để lưu thông qua lại dành cho xe đạp, xe máy và tàu hoả. Bạn nên chọn đi dạo bộ lang thang trên cầu sẽ rất thú vị, hoặc ngồi nhâm nhi 1 ly cafe ngắm hoàng hôn buông xuống thành phố cũng rất tuyệt.
1 Đà Nẵng đáng mến
1 Hội An hoài cổ
26/6/2020
Kỳ Co được biết đến nhiều từ khoảng 2015, đến nay bãi biển được loạt tốp những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
Năm 2020, sau khi đại dịch covid được đẩy lùi, thì Bình Định đang là điểm đến hàng đầu nước ta. Kỳ Co đang là điểm thu hút khách đông nhất của tỉnh. Mong rằng đại dịch qua đi để du khách cưỡi sóng lướt Cano đến Kỳ Co.
Tôi
người Đà Lạt
mang trong mình hơi thở xanh rêu.....
của thông reo ngút ngàn
của mát lành buổi ban sương
**** Kết bạn chia sẻ hình đẹp qua instagram B O O M K nhe : ngboomk_2320
Được hôm rảnh rỗi mang Ngáo đi xuống Hồ Trị An camping, lâu lâu cho Sói về với thiên nhiên :3
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột