Chuyến đi của chúng mình tuy ngắn ngủi, nhưng cũng đủ để trải nghiệm n nơi k ở đâu có, những món ăn ngon Cám ơn dallas đã cho chúng mình những thứ mới mẻ trong cuộc sống này
Mong rằng chúng ta của bh và mãi về sau sẽ cùng nhau bước qua từng khoảnh khắc hạnh phúc của tuổi trẻ??? @Đithatxadetrove??
Một chút Hàn Quốc pha lẫn một chút trời Âu ? Tin mình đi! Dù là nắng hay mưa thì đi SaPa vẫn sẽ ra những set ảnh đẹp nhá ? Một mình lang thang cũng có thể sống ảo được luôn ?
Có nắng cho Hình thêm đẹp
Bạn có phải người thích săn hoàng hôn? Bạn tự tin đã biết hết tất cả các điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất của Hà Nội? Nhưng tôi tin, hẳn bạn cũng giấu một góc ngắm hoàng hôn bí mật của riêng mình. #hoànghôn #bímật
Một chuyến đi ngắn để thay đổi không khí
Một chuyến đan xen nhiều cảm xúc về cảnh quan, về con người, và nền văn hoá lâu đời từ thời trung cổ! Phải nói là thật sự mãn nhãn và trầm trồ mãi không thôi ? Cảm ơn những ngày thanh xuân tươi đẹp đã, đang và sẽ đồng hành trên mọi nẻo đường ?
Lần đầu tiên đặt chân đến.ấn tượng về bản làng đẹp đến nao lòng..

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)