Tiếp tục cuộc hành trình Trao Yêu Thương #3 lần này mình đến với Gia Lai, 1 huyện Mang Yang này ở vùng sau, có lẽ chuyến đi này ấn tượng nhất trong những chuyến đi của mình, đường đi vào siêu đẹp, cỏ cây xanh mướt 2 bên đường, đến đây gặp những con người mang nặng chữ "Khổ" chữ của cái "Nghèo" họ không thể nào thoát ra, cũng không trách nơi này, vì quá xa mọi thứ ngày lặn lội đi 20km để kiếm thức ăn, nguồn nước chỉ dùng nước ở suối, sống bởi cây ngô, cây khoai... Hành trình mang đây yêu thương.
Nhắc tới Pù Luông, chắc ai cũng sẽ nghĩ ngay tới một cơ sở lưu trú đã quá nổi tiếng tại nơi này. Gần như là nơi lưu trú đẹp nhất từ những thời Pù Luông mới nổi lên là một địa điểm nghỉ dưỡng. Với hiệu ứng chụp ảnh sống ảo thì là nhất luôn thời đó với bể bơi vô cực, view nhìn ra ruộng bậc thang đẹp hết nấc.
Những góc nhìn của tôi về một Mù Cang Chải thơ mộng
Chưa bao giờ nghĩ ở Thanh Hóa lại có một nơi mà khiến ta nhớ về Tây Bắc đến như vậy. Chỉ cần đi 2 ngày 1 đêm, xuất phát từ Hà Nội, khoảng cách không quá xa để có thời gian thư giãn cuối tuần.
Mù Cang Chải mùa lúa bắt đầu chín, những thửa ruộng bậc thang chỗ chín vàng, chỗ xanh mượt. Tạo nên 1 bức tranh sinh động, mãn nhãn, phải ngắm bằng mắt mới thấy hết vẻ đẹp 1 vùng Tây Bắc Việt Nam. Tuổi trẻ là tuổi của những trải nghiệm, những chuyến đi và mỗi chuyến đi cho ta mỗi trải nghiệm không thể nào quên...
Sixsenses Ninh Vân Bay - Đánh Thức giác quan thứ 6 Nép mình ở vịnh Ninh Vân, 6s mang trong mình nét thô mộc mang đậm dấu ấn kiến trúc và văn hoá Việt Nam.
Ấn tượng đầu tiên khi bước tới thủ đô Doha của Qata là sân bay rộng và đẹp dã man, Bước ra ngoài là 1 cái nắng 45 độ giữa mùa hè, Các tòa nhà cao tầng chọc trời hòa vào sa mạc mênh mông. Mình có dịp đi dạo chợ truyền thống ở đây cũng rất thú vị
Thành phố Balan
Một ngày dạo quanh đền thờ Angkorwat - Cambodia

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)