Mình đến Tà Xùa nhiều lần, lần này là 1 buổi sớm trong trẻo mùa thu gió thổi nhè nhẹ, trời hiu hiu lạnh.
Vẫn như mọi khi, rong ruổi trên chiếc xe cà tàng chạy khắp mọi ngóc ngách ở nơi đây. Thấy chỗ nào thích là phi xe vào rồi để đó chả cần khóa, đi bộ lang thang hít hà cái không khí vùng cao buổi sớm, thế là đủ.
Đôi khi đi chơi chẳng cần lịch trình, chẳng cần điểm đến rõ ràng, cứ vậy mà đi thôi, cũng thú!!!
Khá gần thủ đô chúng ta không phải di chuyển quá xa để đến tà xùa ngắm biển mây , cách thủ đô 120km ngay tại hoà bình chúng ta cũng có thể thưởng thức biển mây không kém tà xùa
Mộc Châu mùa hoa mận nở trắng rừng, 1 trong những điểm đến mơ ước từ thời sinh viên của mình mà tới bây giờ mới có thể thực hiện được. Năm nay hoa mận ở MC nở sớm hơn so với mọi năm. Đây là những hình ảnh mình đã chụp được trong chuyến đi tới thung lũng mận Nà Ka vào ngày 6/12/2020 tại Mộc Châu.
Một địa điểm picnic nhẹ ở sài gòn vào cuối tuần cùng bạn bè, người thân, gd khá thú vị đó là Vinhomes Central Park ở Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, HCM.
Chỉ tốn 6k gửi xe thôi nhé, cảnh ở đây khá đẹp, gió mát, buổi tối rất lung linh, ngồi trên bãi cỏ vừa ăn trái cây vừa đàm đạo thì khỏi phải chê ạ.
Khá dễ đi từ ngã tư hàng xanh hướng về cầu sg, chạy đến dưới chân cầu vượt rẽ ở ngã rẽ thứ 2 nhé rồi chạy thẳng gặp ngã 3 thì rẽ phải chạy thẳng, bãi giữ xe cạnh cầu vượt nằm bên tay trái nhé.