SÀI GÒN DECEMBER
Giờ em thích ở lại Sài Gòn hay thích về quê?
Em muốn cả 2!
Thích ở lại kiếm thêm vài ba trăm về mua chút quà tết cho ba má! Cả năm nay em lại chưa dư được đồng nào!
Nhưng…
Em thích về quê ăn cơm nhà.
Chuyện rằng năm tôi bước sang tuổi 18. Tôi đỗ Đại học và tôi đã cất bước đến với Sài Gòn. Đây là nơi xa nhất tôi từng đi. Hy vọng sau này tôi sẽ đủ khả năng đi thêm được nhiều nơi khác ở Việt Nam này từ chính thực lực của bản thân.
Ngày nghỉ , mình cùng mấy ng bạn đi chơi !
Vì cái đam mê rong đuổi khắp ~ con đường, năm đó mình vô tình thấy group có tên là " Phượt Bình Định" và rồi m đăng kí tham gia chuyến trải nghiệm phượt về quê ăn tết, nghe là khá thik rồi phải không mn, thử làm điều m thik một lần khi còn trẻ.
Nhóm này năm nào cũng tổ chức đoàn đi xe máy về quê ai có xe thì đi xe k có xe thì là xế or tài nhóm sẽ sắp xếp nên mn cứ an tâm nè.
Chi phí xăng m tự đổ, chỉ đóng tiền áo phản quang, cờ nhóm để nhận diện đoàn khoảng 50k/ng. tiền xăng khg 300k đi vi vu
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ?
Lại 1 mùa hoa mận nở sắp đến. Chuẩn bị áo ấm với tinh thần đẹp để lên Mộc Châu chụp vườn mận trắng muốt ngay thôi nào
Điểm săn mây Hang Kia thuộc Mai Châu (Hòa Bình) là một điểm dừng chân lý tưởng. . .