Vì dịch bệnh Covid-19, nên đã rất lâu rồi T vẫn chưa đi đâu cả. Lần này phải đi bù cho mấy lần trước :)))
Khu du lịch Mỹ Khánh là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cần Thơ. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao khu du lịch này lại nổi tiếng chưa và nó có gì chơi ??? . Vậy thì bài viết của mình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà các bạn cần. Ngoài ra bài viết sẽ có những cảm nhận chận thật về những trải nghiệm của mình ở nơi đây...
Là một chốn nghỉ chân vô tình book được trong HG trip tháng 2 vừa rồi. Mình tin rằng nét cổ kính, ấm áp nguyên bản của căn nhà Ma Lé Giáy đã hơn 200 năm tuổi cũng như những con người dễ mến nơi đây sẽ làm tâm hồn của bất kì ai đều dịu lại...
Gợi Ý 10 Nhà Hàng Lãng Mạn Riêng Tư Dành Cho 2 Người Ở Tp.HCM, Nhà Hàng Mang Lại Không Gian Riêng Tư, Thoải Mái, Ấm Cúng Cho Buổi Hẹn Hò.
HN - HG 1.500.000₫/3n2d/ng ? Xe gường nằm Hn - Hg: 400K/khứ hồi/ng ? HG - Đồng Văn - Mèo Vạc - HG: 150K/ngày ( xe có trang bị đầy đủ áo mưa, găng tay, mũ,..) ?? thăm quan hẻm Tu Sản, sông Nho Quế & Kayak : 80k/ng Lolo ancident house(ở chân cột cờ Lũng Cú) 600-1000K Little Yen’s homestay-Làng văn hoá du lịch cộng đồng dân tộc H’Mong Mèo Vạc: 500k(bao gồm ăn sáng) Ăn uống: Giá khoảng 500k/ng/3n2d
Nghe danh đã lâu nay mới có dịp đến ? mình vừa có chuyến tham quan, chụp hình tại Bảo tàng Áo dài quận 9 của nhà thiết kế Sỹ Hoàng..
Hoàng Hôn Đảo Phú Quý
Đây là cuộc hành trình đặt chân đến đất Hà Giang của mình, thực sự mình rất thích cảnh nơi đây, đẹp và yên bình vô cùng. Điều thú vị ở đây là mình đi với một chú Gấu bông chứ k phải là người yêu. Cảm giác cũng rất lạ và vui vẻ!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)