Hà Nội và những chiều dịu êm
Bạn thích Hà Nội vì điều gì?
Đi qua bao nhiêu hoàng hôn, vẫn mê mẩn những vệt nắng cuối chiều ở Hồ Tây.
Location: Abc Coffee Roaster - 10 Quảng Khánh, 11 Phố Quảng Khánh, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Coco Camp là một nhà hàng ven biển, có decor các view xinh xinh cho mn check in. Mất khoảng 30 phút đi xe để từ trung tâm Quy Nhơn đến với nhà hàng view biển Cococamp, với khoảng cách là 20km có lẽ không quá xa nếu như bạn là một “tín đồ” của hải sản cũng như là một “tín đồ sống ảo”. Chương trình tour tham quan các đảo lân cận như đảo Kỳ Co, Cù Lao Khô, Hòn Khô hay bãi tắm Hải Giang bằng cano siêu tốc với các hoạt động chính là lặn hay tắm biển.
Có những chiều yên bình đến lạ thường, thành phố dần chìm vào màu đỏ của hoàng hôn, Mặt Trời cứ thế buông dần buông dần, để lại cho khung cảnh xung quanh một màn đêm yên ả, thanh bình đến lạ thường.
Một mùa anh đào đã đi qua..
Đây là những bức ảnh về chuyến đi cuối tuần của mình , rời xa thành phố ồn ào vội vã , tự do thả mình vào trong rừng núi không khí thật trong lành , xua tan đi những mệt mỏi áp lực cuộc sống . Và còn rèn luyện cho mình sức khỏe ý chí . Không xa thủ đô lắm đâu các bạn (40km~ 1H đi xe )
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột