Chùa tọa lạc ở số 36 đường Thanh Hải, thôn Hạ I, xã Thủy Xuân, thành phố Huế. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông được Thiền sư Từ Lâm khai sơn vào cuối thời chúa Nguyễn Phúc Tần (1649 – 1687). Đến đời vua Gia Long, ngài Đạo Thành – Thanh Chứng đã tổ chức trùng tu chùa. Chùa đã được trùng tu nhiều lần về sau. Đại đức Thích Huệ Phước trụ trì hiện nay đã trùng kiến ngôi chùa thanh tịnh, trang nghiêm.
Mình sẽ dẫn mọi người khám phá những nơi ăn ngon ở Hội An mà chỉ dân địa phương mới biết và siêu rẻ luôn sau 2 năm sinh sống và làm việc ở đây nha.
Chùa tọa lạc ở triền núi Hoàng Long, đường Trần Thái Tông, phường Thủy Xuân, TP. Huế. Chùa được lập vào cuối đời vua Gia Long. Điện Phật được bài trí tôn nghiêm. Chùa có nhiều pho tượng thờ quý của thế kỷ 19 như bộ tượng Thập Điện Minh Vương, mỗi tượng cao 0,44m làm bằng nan tre và đất sét, phủ sơn, thếp vàng.
Chùa tọa lạc ở thôn Dương Xuân Hạ I, xã Thủy Xuân, Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông
Một nơi luôn có nhiều phong cảnh khiến mọi người nao nức, một nơi có thể khiến tình yêu thêm bền chặt, khiến những người cô đơn lại càng lạc lõng hơn. Nhiều người đều nói nơi này là lí do khiến các cặp đôi chia tay, nhưng với tôi thì nơi này thật sự khiến cho tình yêu của tôi thêm sâu đậm hơn. Mình chỉ là một người yêu nơi này, yêu đến cả con người ở đây, yêu cỏ cây không khí. Mình không phải dân chuyên chụp ảnh, chẳng qua làm vài pic lưu giữ kỉ niệm của mình khi ở nơi này thôi, mọi người chia sẻ cùng mình nhé.❤️
Đi tìm 9 loại cỏ quý của Trùm Cỏ.
Đà lạt những chuyến đi
Là một tín đồ nghiện sống ảo hẳn sẽ không thể bỏ qua quán cà phê có view siêu Hàn xẻng ở Hội An đâu nha.
Với cái tên thân thương của cô chủ quán cùng với không gian mộc mạc, đây chắc hẳn là quán cà phê mình siêu ưng bụng ở Hội An.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)