Mùa thu Hà Nội mang một nỗi nhớ da diết mà ngay cả mình cũng không thể hiểu nỗi như những đứa con xa nhà lâu ngày vậy.
Là một quán cà phê trong hẻm yên tĩnh, những ngày mưa mình thường hay chọn quán là nơi ghé chân để ngắm nhìn cuộc sống yên bình nơi này.
Colmar là một thị trấn nhỏ thuộc vùng Alsace nằm ở phía Đông Bắc nước Pháp, gần biên giới với Đức. Colmar nổi tiếng với những con đường lát đá cuội len lỏi bên những tòa nhà gỗ cổ thời kì đầu Phục Hưng và Trung cổ.
Du lịch Ninh Bình - xuôi dòng lịch sử về với cố đô Hoa Lư cùng bề dày lịch sử hào hùng. Nếu du khách sắp có kế hoạch khám phá Ninh Bình, vùng đất địa linh nhân kiệt mà chưa biết chơi gì, ở đâu, hay ăn gì thì hãy tham khảo bài kinh nghiệm du lịch Ninh Bình tự túc chi tiết cho người mới dưới đây nhé.
Sau chuyến ngắm bình minh tại Đồi chè Cầu Đất thì cả bọn được mời gọi đến một nhà Hồng. Sau đó được hứa hẹn dẫn đến chỗ cây cô đơn cực chill. Và khi đến đây thì chill thiệt, cảnh đẹp và view xanh rì. Chứ mà đường đi tương đối dốc cao, tụi mình không quay xe ngược lại mà đi thẳng xuống dốc đồi, tay bóp thắng gần 30' mới tới đến chân đồi. Cũng là một trải nghiệm khó quên.
Chùa TỪ AN toạ lạc tại 2/44 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Ngày nay, Hội An là một trong những phố cổ hiếm hoi vẫn còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Nếu bạn là người thích không khí hoài cổ, bình yên của con phố nhỏ này thì hãy lưu nhanh những kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc dưới đây để tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.
Lần đầu tiên đến với Đà Lạt là vào tháng 10/2017, đúng dịp sinh nhật lần thứ 24.