Chùa TỪ AN toạ lạc tại 2/44 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Ngày nay, Hội An là một trong những phố cổ hiếm hoi vẫn còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Nếu bạn là người thích không khí hoài cổ, bình yên của con phố nhỏ này thì hãy lưu nhanh những kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc dưới đây để tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.
Lần đầu tiên đến với Đà Lạt là vào tháng 10/2017, đúng dịp sinh nhật lần thứ 24.
Ai cũng bảo muốn đi chỉ việc xách balo lên và đi thôi. Cũng có lẽ đúng một phần, nhưng nếu chỉ xách balo đi mà không chuẩn bị gì liệu nó có sai sai không nhỉ. Hẳn là phải sai rồi, đi Đà Lạt mà không nắm vững kinh nghiệm du lịch Đà Lạt dưới này là thiếu sót lắm đó nhé.
Đất nước Hàn Quốc hiện đại nhưng cũng có những nét cổ kính riêng. Tôi vốn là một người không thích đi du lịch châu Á bởi đối với tôi, những cảnh quan kiến trúc và văn hóa lịch sử của châu Âu mới là chân ái. Tuy nhiên sau chuyến đi ngắn ngày tới Seoul, có thể nói vẻ đẹp ở đây đã khiến tôi muốn quay trở lại Hàn quốc thêm một lần nữa.
Nếu có dịp tới với thiên nhiên sông núi của xứ Wales những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ có cảm nhận giống tôi. Đó là những cảm giác vui sướng không diễn tả nên lời khi những cảnh tượng chỉ có trong tranh vẽ cứ lần lượt hiện ra trước mắt mình.
Một chuyến du lịch đến Mộc Châu - xứ sở hoa tỉnh Sơn La, yêu cầu phải có một kế hoạch cụ thể, thông tin cần thiết để đảm bảo một trải nghiệm thú vị và an toàn. Để có một chuyến du hí đến Mộc Châu "xứ sở mùa hoa", du khách nên tham khảo bài kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc cách di chuyển, tham quan, ăn uống và nghỉ ngơi....
Chùa tọa lạc bên đường Tam Thai, thuộc phường An Tây trên đường từ đàn Nam Giao đi về hướng Nam. Ngôi chùa nhỏ, nổi bật, vây quanh là những thảm cỏ xanh rì, bằng phẳng. Đó là ba khu mộ cải táng của những mồ mả không có thân nhân. Chùa Ba Đồn trước khi hình thành là khu đất làm nơi cải táng chôn cất các mộ phần không có thân chủ khi vua Gia Long xây dựng kinh thành năm 1803, xây đàn Nam Giao năm 1806 và quan quân, dân chúng tử nạn khi kinh đô thất thủ vào ngày 23 tháng 5 Ất Dậu (1885).
Review Lần Đầu Nam Tiến Và Nhiều Sự Hai Lúa Của Nguyễn Linh Đan Cùng Lê Thị Trang (Ê nó bắt viết giới thiệu tối thiểu một trăm năm mươi nhăm ký tự mới được đăng mà khum bíc viết gì)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)