new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Chùa tọa lạc trên đồi Hàm Long, nằm ở đường Báo Quốc, thuộc phường Phường Đúc, thành phố Huế. Chùa được xây dựng theo hình chữ Khẩu, do Hòa Thượng Giác Phong ( người Quảng Đông, Trung Quốc) khai sơn vào thế kỷ 17, vào thời kỳ vua Lê Dụ Tông và có tên là Hàm Long Tự. Đến năm 1747, Chúa Nguyễn Phúc Khoát ban cho chùa tấm biển “ Sắc Tứ Báo Quốc Tự” có ghi dòng chữ: “ Quốc Vương Từ Tế đạo nhân ngự đề”.
Sau chuyến ngắm bình minh tại Đồi chè Cầu Đất thì cả bọn được mời gọi đến một nhà Hồng. Sau đó được hứa hẹn dẫn đến chỗ cây cô đơn cực chill. Và khi đến đây thì chill thiệt, cảnh đẹp và view xanh rì. Chứ mà đường đi tương đối dốc cao, tụi mình không quay xe ngược lại mà đi thẳng xuống dốc đồi, tay bóp thắng gần 30' mới tới đến chân đồi. Cũng là một trải nghiệm khó quên.
Chùa TỪ AN toạ lạc tại 2/44 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Ngày nay, Hội An là một trong những phố cổ hiếm hoi vẫn còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Nếu bạn là người thích không khí hoài cổ, bình yên của con phố nhỏ này thì hãy lưu nhanh những kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc dưới đây để tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.
Lần đầu tiên đến với Đà Lạt là vào tháng 10/2017, đúng dịp sinh nhật lần thứ 24.
Đất nước Hàn Quốc hiện đại nhưng cũng có những nét cổ kính riêng. Tôi vốn là một người không thích đi du lịch châu Á bởi đối với tôi, những cảnh quan kiến trúc và văn hóa lịch sử của châu Âu mới là chân ái. Tuy nhiên sau chuyến đi ngắn ngày tới Seoul, có thể nói vẻ đẹp ở đây đã khiến tôi muốn quay trở lại Hàn quốc thêm một lần nữa.
Chùa toạ lạc tại thôn Tứ Tây, xã Thuỷ An, TP. Huế. Chùa được xây dựng vào năm Quý Hợi (1923) dưới thời vua Khải Định (1917-1925) do Đông Các Đại học sĩ, Nam tước, Thượng thư Thái Văn Toản, pháp danh Như Cơ, hiệu Thiện Khê, cùng phu nhân là bà Công Tôn Nữ Lương Cầm, pháp danh Thanh Thiện tạo lập.
Nếu có dịp tới với thiên nhiên sông núi của xứ Wales những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ có cảm nhận giống tôi. Đó là những cảm giác vui sướng không diễn tả nên lời khi những cảnh tượng chỉ có trong tranh vẽ cứ lần lượt hiện ra trước mắt mình.
Một chuyến du lịch đến Mộc Châu - xứ sở hoa tỉnh Sơn La, yêu cầu phải có một kế hoạch cụ thể, thông tin cần thiết để đảm bảo một trải nghiệm thú vị và an toàn. Để có một chuyến du hí đến Mộc Châu "xứ sở mùa hoa", du khách nên tham khảo bài kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc cách di chuyển, tham quan, ăn uống và nghỉ ngơi....

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể