Ninh Bình không chỉ thu hút du khách gần xa bởi những địa điểm tham quan du lịch, đặc sản địa phương mà còn bởi những quán cafe độc đáo, ấn tượng. Vậy du lịch đến Ninh Bình thì nên ghé quán cafe nào đẹp nhất? Dưới đây là một số gợi ý quán cafe đẹp ở Ninh Bình có đồ uống ngon và giúp bạn có bộ ảnh để đời.
Những quán cafe vintage luôn là điểm đến thu hút các bạn trẻ đến nhâm nhi ly cà phê đậm đà, kể những câu chuyện thời thơ ấu giúp cuộc sống chậm lại giữa thời đại quay cuồng này ở giữa Đà Thành náo nhiệt.
Mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức về chủ đề Camping, một môn nghệ thuật du lịch sinh thái, du lịch bụi siêu thú vị và hay ho đó.
Du lịch Ninh Bình đang phát triển vượt bậc so với cả nước, nhờ có nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh và du lịch tâm tinh. Đi cùng với sự phát triển về du lịch, các dịch vụ vui chơi giải trí, lưu trú cũng đang phát triển. Ở bài viết này, xin giới thiệu danh sách khách sạn đẹp ở Ninh Binh đẳng cấp & sang trọng bậc nhất.
Để chuyến đi hoàn hảo mà không phải gặp bất cứ rắc rối nào, hãy cùng đọc vài lưu ý mà mình đã đúc kết được từ các chuyến đi nhé.
Hình ảnh đền Taj Mahal - Ấn độ trong chuyến đi trốn dịch ở Việt Nam năm 2019, vừa đi về 3 ngày Việt Nam yêu cầu người từ nước ngoài về phải cách ly tập trung. Nhờ chuyến này mà mình được "ngoáy mũi" từ rất sớm.
Lần trở lại này vẫn là viếng cảnh Chùa nơi đất võ
Lần đầu đặt chân đến đất nước #Thuỵ sĩ xinh đẹp. Hôm nay mình mới có chút thời gian để viết về đất nước này. Theo cảm nhận của mình thì mọi người dễ bị ngất ngây trước phong cảnh, thiên nhiên. Nó cho bạn cảm giác thơ mộng, tinh khiết, thanh bình, yên bình và giàu có. ????Đất nước của trùng trùng điệp điệp núi ,hồ, những rừng cây, bãi cỏ xanh rờn tới tận chân trời xanh ngút ngàn xen lẫn với những ngôi nhà gỗ xinh xắn??. Hơn thế nữa bạn có thể nhìn thấy đất nước và con người ở đây họ giữ gìn, chăm sóc đặc biệt cho thiên nhiên mà họ được trời đất ưu đãi . Quả thật là vô cùng tuyệt vời ❤️❤️ Hôm nay , nhà em tạm biệt ngôi làng , thung lũng #Lauterbrunnen để đi đến #Zermatt ( nơi không có xe ô tô chạy trong thành phố)??? Không biết bắt đầu viết từ đầu để miêu tả sự thông minh, mọi thứ được sắp xếp quy củ như ở đây. ??? . Một sự ngạc nhiên không hề nhẹ đó là khi chồng em lái xe đi từ #Lauterbrunnen tới #Zermatt thì đỗ ngang đường để mua vé cầu đường( em nghĩ thế ??) đi được một lúc thấy một đoàn xe đỗ đợi gì không biết? Ồ! Hoá ra là người ta lái xe lên và đỗ ở trên tàu hoả . ???. Mọi người cứ hình dung là trên tàu thì có ghế để ngồi ở đây thay vì ghế sẽ là khoảng trống để đỗ vừa hàng trăm chiếc ô tô . Vậy là cứ ngồi trong xe của mình . Bật nhạc mình yêu thích rồi tàu hoả sẽ đưa mình đi. Một trải nghiệm thật thú vị và có lẽ mình thấy dù đi bộ có cần phải leo cao hay không thì cũng không có cảm giác mệt . Thay vì phải leo núi thì đã có cáp treo đưa lên tới nơi. Và hệ thống tàu hoả đi quanh những ngọn núi hùng vĩ thì phải nói là siêu tuyệt. ???. Bị cảm thấy có chút nhà quê khi cứ phát hiện ra toàn thứ mới mẻ trong cuộc đời ! Thật là thú vị ???????? Thác nước #Trümmelbach ( thác nước ngầm trong lòng núi) Thung lũng #Lauterbrunen, còn được gọi là thung lũng của 72 thác là nơi có thác Trümmelbach, thác nước ngầm lớn nhất ở châu Âu. Bạn có thể di chuyển tới thác nước bằng thang máy, đường hầm và đường đi bộ Thung lũng Lauterbrunnen ở Thụy Sĩ được mệnh danh là “thung lũng đẹp nhất châu Âu” S.t
Nhắc đến văn hóa cồng chiêng, cà phê hay những chú voi thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Đăk Lăk, một tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam phải không nào? Hãy cùng tham khảo Kinh Nghiệm Du Lịch Đắk Lắk Tự Túc Cho Người Đi Lần Đầu để có một chuyến đi trọn vẹn nhé.

Tran cong hoa bình luận trong LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM HÀ NỘI

qua dep