#Bergen là thành phố lớn thứ 2 của Na-uy. Một thành phố có kiến trúc cổ điển Bắc Âu và phong cảnh thiên nhiên thì thật tuyệt đẹp. Nằm ngay trung tâm #Bergen là khu chợ cá nổi tiếng #Bryggen với lối kiến trúc cổ khu nhà đa phần làm bằng gỗ nên đã được #Unesco công nhận là di sản thế giới . Một sự bình yên, nhẹ nhàng đến lạ kỳ. Mùa hè ở đây mà nhiệt độ vẫn là 10 độ C.
Thiên nhiên ưu đãi nên cả nhà em đi tour từ sáng đến tối về. Đầu tiên là đi đến nhà ga Bergen sau 1 tiếng thì chuyển sang đi xe bus cũng mất một tiếng nữa. Rồi cuối cùng thì đi bằng tàu thuỷ chụp ảnh, ngắm cảnh thiên nhiên, đẹp đến nao lòng. Hầu hết các ảnh về thiên nhiên em đều chụp qua cửa kính của tàu hoả, xe bus đấy. Quá đẹp phải không ạ? ???.
Lần nào đi châu Âu cũng cố gắng phải qua Đức vì rất nhiều bạn mình ở đó ?❤️
Đã từ rất lâu chùa Cầu Hội An không chỉ là biểu tượng du lịch của khu phố cổ mà nơi đây như kết tinh cả linh hồn của đất và người Hội An. Chùa Cầu như một mảnh ghép nối liền giữa quá khứ với hiện tại và tương lai, cây cầu vắt qua 400 năm lịch sử đã đi vào tiềm thức của mỗi người con được sinh ra, lớn lên trên mảnh đất Hội An ngàn năm hoài cổ ấy. Ngày nay, chùa vẫn ở đó, uy nghi mà trầm mặc như nhân chứng cho lịch sử một thời vang bóng nhưng vẫn sáng mãi nơi phố Hội.
Thanh Bình Vũ bình luận trong Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Xùa - Mõm Tà Xùa