Nếu Bangkok là một cô gái hiện đại, cá tính và ồn ào sôi nổi thì Chiang Mai như một cô gái dịu dàng, e ấp có nét duyên thầm mà bạn phải đi và dần khám phá, để rồi...yêu luôn.
Xin chào! Mình từ trong Nam có việc ra Thanh Hóa sẵn tiện làm 1 chuyến du ngoạn, search Google thì có ít thông tin đi Pù Luông xuất phát từ Thanh Hóa nên mình chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn. Mình cũng không phải dân phượt, biết gì thì nói đó thôi nhé! :D
Quy Nhơn - Phú Yên điểm đến còn hoang sơ tất cả đều là vẻ đẹp hùng vĩ và kì diệu của thiên nhiên
Tháng 11, nếu ở Hàn Quốc, Nhật Bản,...có mùa thu lá phong đỏ rực. Vậy ở Việt Nam, tháng 11 - mùa thu chuyển mùa, tiết trời mát mẻ và chút se se lạnh có gì đây? Với 5 điểm đến lý tưởng nhất trong tháng 11 tại Việt Nam dưới này, bạn sẽ biết được câu trả lời.
Việt Nam mình đẹp lắm, bạn có biết không? Mùa hè năm ấy, mình rong ruổi trên con xe máy qua cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, những con đường một bên biển xanh rì, một bên vách núi dựng đứng, xuyên qua bao miền cát trắng và những ghềnh đá tự nhiên kỳ vĩ. 4 ngày, 6 tỉnh, 1 cung đường, tuổi trẻ của mình đã có những ngày nắng xanh ngời như thế.
Bạn đã trót say vẻ đẹp mộc mạc của loài hoa tam giác mạch bé nhỏ, nhưng không có điều kiện lên Tây Bắc xa xôi? Chẳng cần tìm đâu xa, ngay tại Đà Lạt đã có những cánh đồng hoa tam giác mạch "đẹp xỉu" cho bạn tha hồ bấm máy!
Trong những cuộc hành trình, đôi khi giữa mọi người sẽ xảy ra những bất đồng do không hiểu nhau hay "cái tôi" của bản thân quá lớn. Dưới đây là 5 lời khuyên giúp mối quan hệ giữa mọi người trong cuộc hành trình diễn ra tốt hơn!
Được mệnh danh là 'thiên đường giải trí', du lịch Thái Lan mà không ghé qua thành phố biển Pattaya là cả một thiếu sót lớn đấy. Đến với Pattaya náo nhiệt về đêm, ngoài những màn trình diễn của vũ công chuyển giới hay sexy show đầy hấp dẫn thì bạn cũng đừng bỏ lỡ một show diễn đặc sắc không kém - đó là KAAN Show.
Cần có điều gì để làm nên một kỳ nghỉ lãng mạn? Một đêm đầy sao cùng một nửa của bạn tại Bungalow trên một bãi biển riêng? Ghé thăm Maldives nơi mà tất cả những giấc mơ cùng đam mê của bạn chắc chắn sẽ trở thành hiện thực! Dưới đây là 6 điều cần làm ở Maldives để thắp sáng nhiều khoảnh khắc lãng mạn sẽ được mãi lưu giữ về sau!