Ba Vì có con bò vàng^^

Hí anh em. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với anh em một địa điểm nằm cách HN chưa đầy 50km. Nơi mà chúng ta có thể tránh cái nóng oi bức của HN mà không cần lên Tam Đảo, nơi mà mỗi dịp tháng 10-11 lại nhuộm tà áo vàng của loài hoa Dã Quỳ rực rỡ. Let's go!!!
Ba Vì có con bò vàng^^
Chạy theo quốc lộ 32 về huyện Ba Vì Hà Nội, đi theo chị Google Map là chúng ta có thể tìm được VQG Ba Vì. Đường đi về cơ bản hiện tại là dễ đi, tuy nhiên ở một số đoạn đèo khuyến cáo không dành cho người tay lái yếu và xe yếu hơi...đặc biệt là đoạn lên nhà thờ đổ.
Ba Vì có con bò vàng^^
Đến Ba Vì đẹp nhất có lẽ vào tháng 10-11, khi hoa dã quỳ vào mùa nở rộ. Ngoài ra những ngày cuối tuần thì đây cũng là một địa điểm cắm trại khá lí tưởng và an toàn. Trước khi vào VQG bạn sẽ phải đi qua cổng mua vé với giá HS,SV là 20k và người lớn là 60k. Ngoài ra bạn sẽ mất thêm 10k tiền gửi xe để được vào( mặc dù xe không gửi vẫn phải mua-.-)
Ba Vì có con bò vàng^^
Nếu đi vào mua hoa, bạn sẽ được trải nghiệm hai bên đường rực rỡ từ chân núi lên đỉnh núi. Đến Ba Vì chúng ta có thể thăm quan Nhà thờ đổ, một địa điểm chụp ảnh cực kì "sâu đíp"; ghé thăm vườn xương rồng với vé 10k/người, thăm quan đền thượng hoặc đền thờ Bác Hồ. Ở Ba Vì cũng có một rừng thông siêu siêu nhiều thông:)))))
Ba Vì có con bò vàng^^
Mình thực lòng khuyên các bạn trẻ nên chú ý quan sát trước khi chụp ảnh ở những gương này bởi rất dễ gặp tai nạn với xe ngược nhiều 
Ba Vì có con bò vàng^^
Ba Vì có con bò vàng^^
Với mong muốn đi tìm cái gì đó mới hơn, mình đã cố gắng lượn vài vòng quanh nhà thờ và phát hiện ra một góc chụp siêu đẹp lấy được tháp chuông này!!!
Bên dưới là một số bức ảnh trong nhiều chuyến đi đến Ba Vì của mình. Chúc các cậu sẽ có những trải nghiệm happy ở đâyy. Cảm ơn vì đã quan tâm và theo dõi những chuyến đi của mình.  Yeeuuu<3
+6
Location Loading...
Vé tham quan