Cà phê vỉa hè Voi Con Buôn Ma Thuột với bốn bao: Bao rẻ- Bao sạch - Bao ngon - Bao nguyên chất

Bạn muốn uống Cà phê rẻ? cà phê sạch? cà phê ngon? cà phê nguyên chất? Nếu có chạy trên con đường Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột vào buổi sáng, thì ngại gì mà không thử ly cà phê vừa ngon mà giá lai bổ rẻ. Hãy dừng chân tại số 102, Lê Thánh Tông, BMT, quán cà phê takeaway Voi Con bạn nhé.

Go-coin được tặng: 0
Bạn muốn uống Cà phê rẻ? cà phê sạch? cà phê ngon? cà phê nguyên chất? Nếu có chạy trên con đường Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột vào buổi sáng, thì ngại gì mà không thử ly cà phê vừa ngon mà giá lai bổ rẻ. Hãy dừng chân tại số 102, Lê Thánh Tông, BMT, quán cà phê takeaway Voi Con bạn nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Chúng ta ai cũng quá đổi quen thuộc với cái tên cà phê vỉa hè rồi phải không nào? Cà phê vỉa hè là thức uống được bán ở vỉa hè đó. Hehe. Chắc cũng ít người nói về cà phê vỉa hè nhỉ? Hôm nay mình muốn review cho bạn một chỗ bán cà phê takeaway buổi sáng khá ngon. Nếu bạn có ghé Buôn Ma Thuột, buổi sáng nếu có dịp đi ngang đường Lê Thánh Tông thì đừng quên dừng chân tại số 102, quán cà phê takeaway Voi Con để thưởng thức một ly cà phê bạn nhé.
Voi Con coffee
Cà phê ở đây khá đặc biệt so với một số chỗ bán cà phê takeaway khác. Hầu như mình thấy mấy quán cà phê takeaway như vậy thường dùng sẵn cà phê bột để pha phin. Còn ở đây có đôi chút đặc biệt hơn, hiện đại hơn. Chủ quán sẽ dùng máy xay hạt cà phê trực tiếp tại chỗ rồi mới tới khâu pha chế. Nói khâu pha chế vậy thôi chứ thực ra đã có máy pha Aromatech thực hiện giùm cô chủ trẻ. Ly cà phê được thêm một chút sữa đặc để trở nên thơm ngon hơn. Bởi lẽ ở đây, bạn có thể chứng kiến được quy trình từ hạt cà phê cho ra một ly cà phê để bạn thưởng thức nên sẽ không có việc pha trộn bất cứ nguyên liệu nào khác (thường thì một số nơi vị cà phê có pha tạp chất, có rang thêm các phụ liệu như bắp, bơ..), bạn sẽ cảm thấy khác biệt hơn, an toàn hơn. Thêm một điểm cộng nữa là cô chủ trẻ pha chế rất sạch sẽ, gọn gàng, thái độ vui vẻ, dễ thương.
1 chiếc xe nhỏ nhắn vs máy xay và pha tại chỗ, cho ra ly cà phê nguyên chất
Ở đó có nước cam, có nước ngọt, có ca cao, có cà phê. Mình chọn thử cà phê, bởi cũng đã lâu mình chưa nếm lại mùi vị cà phê Daklak và hơn thế nữa mình thấy có chiếc máy xay mini rồi cả chiếc máy pha cũng hay phết. Một lát sau mình thấy có một số người tới uống cà phê và tấm tắc khen ngon, còn mua cả cà phê đóng gói mang về.
Nói là cà phê takeaway chứ mà cũng có 1 bàn nhỏ cho những ai muốn dùng tại quán nhé. Quán chỉ bán buổi sáng nên nếu có ghé thì bạn lưu ý điểm này nhé. Ngoài ra quán có bán cả cà phê hạt, cà phê bột nữa đấy. Bên dưới là giá và sdt của chủ quán cho bạn nào muốn mua nhé
Cà phê pha phin: 130k/1kg
Cà phê pha máy đặc biệt: 150k/kg
SDT: Mỹ Duyên 0765464748
Cà phê, thức uống ở đây cực rẻ, giá dao động 10-12k/ly.
Cà phê rẻ, cà phê sạch, cà phê ngon, cà phê nguyên chất. Vậy nên nếu có chạy trên con đường Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột vào buổi sáng, ngại gì mà không thử ly cà phê vừa ngon mà giá lai bổ rẻ nữa. Hãy dừng chân tại số 102, Lê Thánh Tông, BMT, quán cà phê takeaway Voi Con bạn nhé.

Giá khách sạn xung quanh