4 Điểm đến nắng ấm trong tháng 3 này

Tháng 3 này, bạn có thể du lịch ở các điểm đến đầy nắng như Quy Nhơn, Tây Nguyên, Phú Quốc và Phan Thiết.

Tháng 3 này, bạn có thể du lịch ở các điểm đến đầy nắng như Quy Nhơn, Tây Nguyên, Phú Quốc và Phan Thiết.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:


Tháng 3 này, bạn có thể du lịch ở các điểm đến đầy nắng như Quy Nhơn, Tây Nguyên, Phú Quốc và Phan Thiết.

1. PHÚ QUỐC 

Đảo ngọc Phú Quốc luôn được thiên nhiên ưu đãi cho rất nhiều cảnh đẹp. Những bãi biển trải dài quanh năm, cùng vẻ đẹp hoang sơ trù phú. Nơi đây thật sự rất phù hợp dành cho những ai yêu thích sự vắng vẻ, yên tĩnh. Những bãi biển đẹp nhất ở hòn đảo này là bãi Trường, bãi Dài, bãi Sao và bãi Ông Lang . Tàu sẽ ra khơi và thả neo tại hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi ... câu cá, lặn biển là những trải nghiệm mà bạn nên thử nhất ở Phú Quốc.  

2. QUY NHƠN 

Là thành phố ven biển thuộc tỉnh Bình Định, Quy Nhơn có mùa nắng kéo dài từ tháng 3 - tháng 9. Đa dạng với núi rừng, sông ngòi và đặc biệt là các bãi tắm cát trắng trải dài từ trung tâm tới ngoại ô nổi tiếng như bãi Cát Tiên, Kỳ Co cùng các thắng cảnh nổi tiếng như Eo Gió, Hòn Khô, đồi cát Phương Mai và Cù Lao Xanh. Ngoài hải sản tươi sống, thì đặc sản nơi đây chính là bánh xèo tôm nhảy, bánh canh chả cá, bánh hỏi lòng heo, chả ram tôm đất. 
Điểm lưu trú nổi bật đó là FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort. Bên cạnh bãi biển riêng, sân golf, bạn còn có thể khám phá vườn thú FLC Zoo Safari, công viên hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn với gần 1.000 con vật.

3. PHAN THIẾT

Với vùng biển đẹp, đồi cát bay và cả những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn. Phan Thiết chính là điểm đến cực kì thích hợp cho bất kỳ mùa nào trong năm. Mũi Kê Gà, làng chài, Hòn Rơm, Bàu Trắng và Tháp Chăm là những điểm đến bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài tắm biển, bạn còn có thể trải nghiệm đi xe môtô trên đồi cát bay,

4. TÂY NGUYÊN

Vùng đất Tây Nguyên, gồm 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đắk Nông. Vùng đất này có  rất nhiều trải nghiệm như tham quan Biển Hồ, ghé thăm thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, ngắm sao đêm ở Măng Đen và các thác nước hùng vĩ ở Đắk Nông. 
Tháng 3 là thời điểm đẹp nhất để đến đây bởi tiết trời mát mẻ, ôn hòa, hoa cà phê nở "trắng trời". Tuy nhiên chỉ kéo dài khoảng 7 - 10 ngày. Vì vậy, nếu bạn có yêu thích ngắm sắc hoa trắng cần lên lịch trình sớm
Giá khách sạn xung quanh