Quán cafe decor đậm chất Tết xưa tại Hà Nội

Sắp đến Tết rồi, làm ngay bộ ảnh thay ảnh đại diên thôi nào. Nếu bạn đã quá chán với phong cách chụp ảnh hiện tại, thì ngại gì sao không quay lại quá khứ, làm một bộ ảnh đón Tết tuổi thơ đi.

Go-coin được tặng: 0
Sắp đến Tết rồi, làm ngay bộ ảnh thay ảnh đại diên thôi nào. Nếu bạn đã quá chán với phong cách chụp ảnh hiện tại, thì ngại gì sao không quay lại quá khứ, làm một bộ ảnh đón Tết tuổi thơ đi.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Không cần đi đâu xa, chỉ cần xúng xính đổ đẹp đến quán cà phê mang tên Cư Xá đã mang đến cho bạn một bầu trời tuổi thơ trước mắt bạn rồi.  
Cà phê Cư Xá mang trong mình một nét cổ xưa một không gian đặc biệt mang đậm lối sống của tập thể, của thời bao cấp.
Quán nằm trên tầng 2 – A11 của khu tập thể Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội, nghe có vẻ rắc rối nhưng nếu bạn đi theo lối Ngã tư sở - Chùa Bộc, rẽ qua phố Đại học Y là tới ngay.
Qua một khoảng sân rộng với dãy hàng gửi xe dưới chân khu tập thể, men theo lối cầu thang này là gặp Cư xá. Lần đầu tiên đến đây, có thể mọi người sẽ khá lúng túng tìm thấy lối lên quán.
Không gian ở Cư Xá Cà Phê ướp màu những năm tháng bao cấp. Hà Nội giờ không thiếu những quán cà phê xây dựng theo hình ảnh đất nước ta những tháng năm xưa cũ, nhưng Cư Xá Cà Phê dường như nổi bật và đặc biệt hơn.
Một góc quán nơi ban công, có ánh sáng chan hòa và bài trí bàn ghế mộc nhẹ nhàng. Từ đây có thể "view" xuống dưới, ngắm dòng người qua lại trên phố Tôn Thất Tùng. Chủ quán cũng tinh ý bày nhiều cây nhỏ, tạo không gian thoáng, xanh và gần gũi thiên nhiên.
Những bức tường vàng, đài radio đã cũ, chiếc tivi nhỏ, bàn ghế gỗ bạc màu, bộ máy chơi game cầm tay bốn nút,… Những vật dụng có thể khiến nhiều bạn trẻ cuối 9x cảm thấy lạ lẫm. 
Người trẻ tìm đến Cư Xá để vui những niềm vui đơn giản mà anh chị ta, cha mẹ ta, hay ông bà ta đã từng trải qua. 
Tới Cư Xá Cà Phê vào những ngày này là thú vị nhất. Không chỉ chụp những bức ảnh hoài niệm đón Tết mà còn tranh thủ tận hưởng khí trời, ôm trong tay li trà thơm lừng, hay uống từng ngụm cacao ấm nóng, nhâm nhi gói “tuổi thơ” cùng với nhau.
Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Tổng hợp
Giá khách sạn xung quanh