Fan sốc khi TUYỆT TÌNH CỐC ĐÀ LẠT chính thức ĐÓNG CỬA sau bộ ảnh phản cảm

#Kinh nghiệm du lịch #địa điểm du lịch #Đà Lạt
Là một điểm check-in sống ảo của rất nhiều bạn trẻ mỗi khi lên Đà Lạt, nhưng Tuyệt Tình Cốc đã phải chính thức đóng cửa. Bởi vì bộ ảnh phản cảm khoe cơ thể của 2 cô người mẫu chụp tại Tuyệt Tình Cốc đã lan tràn trên khắp mạng xã hội.
Nếu mới đây theo dõi trên mạng xã hội, chắc bạn cũng sẽ phải lắc đầu khi chứng kiến bộ ảnh phản cảm, khoe cơ thể của 2 cô người mẫu ảnh, điều đáng chê trách nhất đó chính là địa điểm chụp hình không phải đâu xa lạ. Nơi đó chính là khu du lịch Tuyệt Tình Cốc tại Đà Lạt nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.
Ban đầu đây chỉ là một mỏ đá hoa cương bị bỏ hoang, nhưng vì được nhiều bạn trẻ phát hiện ra vẻ đẹp của nó là chia sẻ dần dần lên facebook cho mọi người cùng đến check-in. Sau một thời gian khai thác, cùng với mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước có màu xanh ngọc bích. Chính vì thế nơi đây dần trở thành điểm đến "săn" ảnh của nhiều người.
Không chỉ các bạn trẻ Đà Lạt, những bạn trẻ ở Sài Gòn, và nhiều tỉnh lẻ khác cũng vượt trăm cây số để đến đây chiêm ngưỡng cảnh đẹp, check-in sống ảo. Tuyệt Tình Cốc trong xanh, đẹp như thế này mà nỡ lòng nào.
Cảnh đẹp nên các trẻ đua nhau check-in đấy. Ảnh: sưu tầm
Ấy thế mà, chưa được bao lâu, khi vụ phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng chưa hết nóng, thì mới đây lại có thêm một bộ ảnh phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt.
"Giữa khung cảnh tuyệt đẹp, hồ nước xanh, xung quanh là những vách đá nhiều màu sắc cao sừng sững mà lại có những tấm hình lố lăng đến như vậy", mọi người bàn ra tán vào. Cũng không ai hiểu ekip của bộ ảnh có mục đích gì? Nghĩ gì khi thực hiện bộ ảnh như thế?
Còn đây là bộ ảnh phản cảm không thể chấp nhận được. Ảnh: sưu tầm
Có nhiều người còn cho rằng Tuyệt Tình Cốc của Đà Lạt đã bị "bôi bẩn". Như vậy, liệu sau này có ai muốn đến đó nữa không? Song song với đó, còn có tin báo rằng UBND huyện Lạc Dương đã quyết định "đóng cửa" địa điểm du lịch tự phát này. Thật sự sốc khi Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt sẽ phải chính thức đóng cửa.
Sau bộ ảnh phản cảm, thì phía bên đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: "Nội dung này thuộc thẩm quyền kiểm tra của Sở Văn hoá Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi đang nắm tình hình kiểm tra xử lý của Sở".
Còn về phía Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Mạnh Linh - Chánh văn phòng Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng khẳng định đã yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt điều tra và làm rõ vụ việc. Và sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết quả.
Đối với bên phía ekip hình ảnh vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về lùm xùm.
Nếu cứ để tiếp tục như thế này thì có lẽ điểm nào ở Việt Nam đẹp, khi đoàn ekip ảnh này đến chắc làm "ô uế" nơi đó mất. Ai giải thích cho mình hộ "Bộ ảnh phản cảm này thì có gì đẹp?". Để khiến cho Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt sẽ phải chính thức đóng cửa.
Tổng hợp bởi Đan Đan
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)