Đẹp động lòng với The Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam xa xỉ như Dubai

#Địa chỉ mua sắm #Địa điểm tham quan #Sài Gòn #địa điểm
Bạn đã biết gì chưa? Sài Gòn đang làm rạo rực biết bao con tim bởi tòa tháp cao chọc trời đủ các ánh đèn xanh, đỏ, vàng lấp lánh kia kìa. Không phải tòa Bitexco đâu nhé! Mà đó là The Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam.
Đẹp động lòng với The Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam xa xỉ như Dubai
Ảnh:@ductoan29891
Nói không phải quá chứ, The Landmark 81 này còn hơn cả Bitexco. Vào buổi tối, vẻ đẹp của nó còn ngoài sức tưởng tượng luôn. Nếu không tin, xem ngay album dưới này bạn sẽ phải lết cái thân đến ngay và luôn thôi.
Và điều hết sức đặc biệt là vào hôm nay 26/7/2018, tòa nhà cao nhất Việt Nam - The Landmark 81 chính thức được khai trương đấy.
Ảnh: @phiphi.cr, 
Tòa nhà Landmark 81 được đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vindgroup. Có diện tích lên tới 241.000m vuông, trong đó có hệ thống khách sạn, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê, căn hộ thương mại Oficetel,...
Đẹp động lòng với The Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam xa xỉ như Dubai
Ảnh: @buibaquang, @dttuannn, @Đoan Minh, @addy_vu
Vào ngày hôm nay The Landmark 81 cũng chính thức ra mắt Trung tâm Thương mại sầm uất Vincom Center bên dưới tòa nhà, chắc chắn sẽ có nhiều mặt hàng hiệu nổi tiếng sẽ sale đấy nhé.
Được lấy cảm hứng từ "bó tre" truyền thống, tòa tháp The Landmark 81 cao vút lên bầu trời xanh như dấu ấn của một thời kỳ hưng thịnh. Có ý muốn mang đến cho TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sự thịnh vượng và sung túc trong kỷ nguyên mới, đây cũng chính là khát vọng sánh tầm thế giới.
Với độ cao 461,5 m và 81 tầng ngay trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park, ngay ven sông Sài Gòn nên The Landmark 81 trở thành tòa nhà cao thứ 8 trên thế giới.
Đẹp động lòng với The Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam xa xỉ như Dubai
Ảnh: @oosipman
Điểm nhấn là đài quan sát cao nhất Việt Nam (tầng 79-81), sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam, tòa nhà xanh lớn nhất Việt Nam, sử dụng hệ thống kính Low E và lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Ảnh:@khoanguyen, @goldyngoc, @louisnguyen__
Nhanh tay kéo lũ bạn của mình đi check-in ngay The Landmark 81 đi bạn ơi. Vì ngày đầu khai trương, chắc chắn sẽ có nhiều chương trình thú vị, có khi còn miễn phí khi vào tham quan nữa. Chẳng những thế, trung tâm thương mại còn sale nhiều đồ hàng hiệu, lại hốt được vô số đồ cho bản thân.
Địa chỉ: Số 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

                                                                                                                          Tổng hợp bởi Đan Đan
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)