Lịch trình du lịch Phú Quốc – Check in các nơi đẹp như tranh vẽ trong 1 ngày

Du lịch Phú Quốc đẹp nhất vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Mùa này thời tiết đẹp, ít mua, trời trong xanh và khí hậu mát mẻ.

Go-coin được tặng: 0
Du lịch Phú Quốc đẹp nhất vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Mùa này thời tiết đẹp, ít mua, trời trong xanh và khí hậu mát mẻ.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí: 20đ

Tóm tắt lịch trình:

Du lịch Phú Quốc đẹp nhất vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Mùa này thời tiết đẹp, ít mua, trời trong xanh và khí hậu mát mẻ.
Đặc biệt thời gian này tại Phú Quốc hoàng hôn sẽ xuất hiện những đám mây màu hồng và bạn không thể ngờ rằng thời gian này Phú Quốc sẽ xuất hiện những con sao biển 5 cánh trồi trên cát trắng hay thấy trên ảnh của Travel quốc tế.
Sự thật về Phú Quốc và chuyện book tour du lịch các đảo nhỏ. 
?⛴ Khi đáp chuyến bay hoặc đi tàu đến Phú Quốc chúng ta sẽ đến đảo lớn được người dân gọi là đảo Ngọc nơi tập trung những resort, quán xá, ăn chơi sầm uất nhất Phú Quốc. 
?? Có lẽ thế tất cả các bãi biển trên đảo Ngọc toàn bộ nằm trong khu khai thác của các Resort rất hạn chế khách du lịch còn người dân địa phương chỉ còn hai bãi tắm ở Dinh Cậu và Bãi Sao. 
Tuy nhiên:
? Biển khu Dinh Cậu nước không được trong, nơi tập trung tàu ghe, sinh hoạt của người dân nên vì thế rác ở đây cũng nhiều bù lại có khu bãi kè rất đẹp và cũng là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp tại Phú Quốc.
Dinh Cậu Phú Quốc

Dinh Cậu Phú Quốc
? Biển Sao (làng chài Rạch Vẹm) khung cảnh nhìn xa đẹp đến nao lòng, bờ cát trải dài, xem vào đó là những dãy ghế gỗ phục vụ tắm biển, phơi nắng. Đa phần khách Tây tới đây phơi nắng và canh mùa đến xem những con sao biển còn người Việt đến đây ăn hải sản trên các bè của người dân địa phương. (mình sẽ có bài review chi tiết nơi đây cho các bạn).
Chụp ảnh với sao biển tại làng chài Rạch Vẹm. Các bạn lưu ý nân nêu sao nhẹ nhàn và đừng mang sao lên cát nha vì sao 
??Ngoài ra Phú Quốc còn hơn 20 đảo nhỏ hoang sơ nước trong, cát trắng hơn đảo lớn rất nhiều.
?Muốn ra các đảo này đi ít thì mình ghép tour đi nhiều thì thuê thuyền trọn gói.
?Ở Phú Quốc có rất nhiều tour đảo phổ biến nhất là tour 4 đảo với giá dao động 650 -700k, + dùng bữa trưa 200 dạng chuẩn – 250k có thêm nhum biển và nước ngọt)
?Các đảo xinh đẹp nằm trong khu vực An Thới.
?Lúc đầu mình định chia làm 2 ngày. Ngày đầu đi khám phá cáp treo và hôm sau đi tour các đảo. Mình ở khu Dương Đông muốn xuống An Thới thì đi hơn 20km. Hai ngày đi như vậy thì hơi quá phê hihi.
☑️ May sao mình tìm được tour của Helios Phu Quoc vừa đi tour đảo vừa được trải nghiệm cáp treo và được miễn phí vé ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato. Tổng tiền vé của mình là 930k (bao gồm tour 680k, ăn trưa 250k ).
Cứ nghĩ tìm được tour đi hợp lý lịch trình đúng nhu cầu của mình vì mình cũng muốn đi ngắm hoàng hôn với các kiến trúc dưới biển tại Sunset Sanato nữa.
Hoàng hôn tại Sunset Sanato
?? Nào ngờ lúc book hết mình lúc đi hết hồn:
☑️ Tour đảo bên Helios đi 5 đảo chọn bãi đẹp ngất ngây, có phao thiên nga cho sống ảo.
☑️ Và khung cảnh hùng vĩ khi đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới lúc hoàng hôn. Bạn có thể hình dung từ trên cao ngó dưới chân là biển, bên hông là mặt trời, khi cáp treo gần trụ slow motion tiến gần cái trụ từ dưới lên hùng vĩ như mấy cảnh thấy trong film.
Ga An Thới
☑️ Tour có các bạn hướng dẫn viên vô cùng dễ thương hồi mình đi là bạn Khoa hướng dẫn viên cứ hay bảo người Cà Mau dễ thương vô cùng mà thực tế dễ thương thật. Chịu triệu like.
☑️ Điều không ngờ tới là tour có thêm 1 anh photo xịn xò tên Tùng với khẩu súng lens to đùng chuyên chụp hình cho đoàn. Thật là tiện hết sức. Lần đầu tiên hai đứa đứng dùng 1 khung ảnh không sợ phiền nhờ người khác chụp và không còn buồn lo ảnh bị fail.
Xem thêm các bài review của mình tại đây
Đôi dòng:
Mình tên là Vân Khánh mình thích đi đây đó khám phá thế giới xung quanh bằng chính lịch trình của mình.
Trước khi đến một vùng đất mới mình dành nhiều thời gian tìm hiểu để không phải hối tiếc thốt lên rằng “giá như mình biết sớm hơn“.
Từng tin vào những bài viết review du lịch PR trên mạng và cái kết ngỡ ngàn, và cũng muốn lưu giữ lại những cảm xúc của mình ở mỗi chuyến đi là động lực mình viết những bài viết review du lịch.
Thời gian trải nghiệm của mình và chuyến đi của bạn có thể khác nhau nên sẽ có những cập nhật mới.
Hi vọng bạn sẽ góp ý để mình update vào bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã ghé qua và đọc những bài viết của mình. Cần tư vấn đừng ngần ngại comment hoặc liên hệ trực tiếp mình nhé.
Contact me: @ +84 938780837 Mail: vankhanh.marketing@gmail.com.
Giá khách sạn xung quanh