Những cuốn sách viết về hòn đảo xinh đẹp Maldives

Quốc đảo xinh đẹp Maldives là giấc mơ thiên đường của hàng triệu du khách bởi khung cảnh đẹp và hoang sơ.

Quốc đảo xinh đẹp Maldives là giấc mơ thiên đường của hàng triệu du khách bởi khung cảnh đẹp và hoang sơ.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Bao phủ quanh đảo là màu xanh ngọc của biển, của bầu trời trong vắt, được điểm tô bởi màu cát trắng tinh lóng lánh trong ánh nắng vàng. Maldives không chỉ có cát trắng, trời xanh mà còn cả một đại dương mênh mông. Chỉ cần ra xa bờ khoảng vài mét, bạn có thể lặn để ngắm nhìn đàn cá đủ sắc màu tung tăng quanh mình. Chẳng thế mà Maldives trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách kinh điển của nhiều nhà văn trên thế giới.
Những cuốn sách viết về hòn đảo xinh đẹp Maldives
1. The Maldive Mystery (Thor Heyerdahl)
Nếu kể đến những cuốn sách kinh điển của kinh điển viết về Maldives, không thể không nhắc đến The Maldives Mystery đầu tiên. Được viết bởi một trong những nhà thám hiểm hàng đầu thế giới điều tra nguồn gốc của lịch sử Maldives và phát hiện ra rằng các hòn đảo dường như xa xôi và không đáng kể trên Ấn Độ Dương đã hình thành một ngã tư quan trọng cho nền văn minh trước thời kỳ châu Âu. Xuất bản lần đầu tiên năm 1986. Cuốn sách là những khám phá thú vị về cảnh đẹp thuần khiết của Maldives thời còn hoang sơ.
2. Chạm ngõ thiên đường (Trần Việt Phương)
Cuốn sách kể về một hành trình đầy màu sắc văn hoá và các cung bậc cảm xúc trải dài từ vùng đất Thái Lan nhộn nhịp, Maldives mộng mơ, Bhutan yên bình đến Nepal khắc nghiệt. Những nền văn hoá đặc sắc, những món ăn truyền thống thú vị, những tập tục văn hoá lạ kì, cả những dải đất nhận được đặc ân của thiên nhiên đến những nơi bị thiên tai càn quét hiện lên thật sống động không chỉ mang lại cảm giác thú vị mới mẻ của người đã từng đi qua, mà còn là cảm giác thân thuộc, chân thật của người đã từng dừng lại vùng đất đó, và thấu hiểu rằng, đi không phải là khám phá thế giới, mà còn khám phá bản thân.
Và đi, không chỉ là hành trình mà còn là những câu chuyện kể...
Cuốn "Chạm ngõ thiên đường" sẽ có một phần kha khá nói về Maldives. Đó không chỉ là câu chuyện về những hòn đảo nhiệt đới tuyệt vời nhất thế giới với làn nước xanh ngọc mà còn cả câu chuyện về những con người đang góp phần tạo nên thiên đường ấy. Chạm ngõ Maldives, chạm ngõ thiên đường để thấy rằng thứ gì đẹp thường rất mỏng manh.
Giá khách sạn xung quanh