Check in đồng cỏ lau siêu đẹp quanh Sài Gòn

Những đám cỏ lau bạt ngàn nở rộ hoa trắng muốt, bạt ngàn khoe sắc dưới ánh nắng thu dịu dàng khiến các bạn trẻ như mê mẩn. Trên bãi đất trống nằm ven khu dân cư tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 27/11/2021 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 99,000đ
Đồng cỏ lau này thường nở rộ vào tháng 4 đến tháng 6. Sau khoảng thời gian chuyển mùa, trời trong xanh và nắng ít gay gắt nên đây là khoảng thời gian thú vị để dã ngoại, ngắm và chụp hình với hoa lau.
Check in đồng cỏ lau siêu đẹp quanh Sài Gòn
Trải dài với thảm cỏ lau xanh mướt cả cánh đồng
Ngoài khu vực nhà văn hoá Phường Trường Thạnh ra thì hoa lau còn có nở rộ ở các khu vực như: Khu Sala Q2, cánh đồng cỏ lau ven đại lộ Phạm Văn Đồng, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, cánh đồng cỏ lau Phước Kiển (Nhà Bè), Q12,….
Check in đồng cỏ lau siêu đẹp quanh Sài Gòn
Là nơi được các bạn trẻ tìm đến để checkin
Những bãi đất trống nằm phía sau Nhà Văn Hoá Phường Trường Thạnh trên đường Nguyễn Duy Trinh được phủ màu trắng xóa đã thu hút rất đông các bạn trẻ Sài Gòn đến đây tranh thủ ghi lại những hình ảnh khó quên về một mùa hoa lau tuyệt đẹp này.
Check in đồng cỏ lau siêu đẹp quanh Sài Gòn
Đồng cỏ lau nằm phía sau Nhà Văn Hoá Phường Trường Thạnh trên đường Nguyễn Duy Trinh
Không chỉ có những người trẻ mới tìm đến khu cỏ lau lý tưởng này mà những người lớn cũng thường đến đây tản bộ hay làm vài động tác thư giãn gân cốt. Trẻ em có thể thỏa thích chạy chơi nô đùa trong không gian thoáng đãng.
Thời gian lý tưởng cho các bạn để có những bộ ảnh ưng ý là vào buổi sáng từ 7 - 9h hoặc buổi chiều từ 16 - 17h. Vì thời gian đó thích hợp tránh được nắng.
Chẳng cần phải đi Đà Lạt làm gì cho xa, cho tốn tiền, làm ngay chuyến vòng vòng Sài Gòn thôi, bạn cũng sở hữu đủ trọn bộ ảnh đẹp rồi. Nếu như Đà Lạt có cỏ hồng, thì Sài Gòn cũng cỏ lau rồi. Làm ngay một chuyến thôi các bạn ơi.
Location Loading...
Vé tham quan