Du lịch QUY NHƠN - Vừa RẺ Vừa VUI

CHẠY NGAY ĐI tới QUY NHƠN nạp VITAMIN SEA nàoo

CHẠY NGAY ĐI tới QUY NHƠN nạp VITAMIN SEA nàoo
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 3 Tổng chi phí: 2,500,000đ
Nếu bạn đang lăn tăn không biết chọn đi đâu hè này, thì tôi khuyên bạn nên thử một lần về với Quy Nhơn, một vùng biển ít ỏi tại Việt Nam vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, xinh đẹp đến ngỡ ngàng. Không chỉ một lần “woww” mà là rất nhiều lần tôi phải “mắt chữ A mồm chữ O” với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Dưới đây là chút kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn mình góp nhặt trong chuyến đi vừa rồi muốn chia sẻ cho các bạn!
Quy Nhơn là một thành phố ven biển miền trung thuộc tỉnh Bình Định, có hai mùa rõ rệt là mùa khô từ tháng 3 – tháng 9 và mùa mưa từ tháng 10 – tháng 2 năm sau. Tôi chọn đến Quy Nhơn vào đàu tháng 9, thời tiết khá mát mẻ, thi thoảng có một vài cơn mưa nhưng không đáng kể. Phải nói rằng tôi đã oanh tạc Quy Nhơn theo cách của riêng mình trong 3 ngày và mang về một rổ kinh nghiệm đáng để chia sẻ cho các bạn chuẩn bị và muốn đến Quy Nhơn.
Ngày 1: Có thể đi Bãi biển Quy Nhơn, Tháp Bánh ít, Công viên biển Quy Nhơn
Tháp bánh ít
CÁC MÓN NGON, ĐẶC SẢN TẠI QUY NHƠN
Còn nhiều món lắm mà mình vội ăn nên không chụp kịp :3
NOTE: Ở Quy Nhơn có 2 con đường rất nổi tiếng, mệnh danh là “con đường ẩm thực” là Ngô Văn Sở, Huyền Chân Công Chúa. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc muốn thưởng thức thật nhiều món cùng lúc thì ghé qua 2 con đường này nhé.
NGÀY 2: KHU DU LỊCH PHƯƠNG MAI + CITY TOUR
- Người lớn: 30.000đ/khách (bao gồm vé vào cổng, tắm nước ngọt).
- Trẻ em (dưới 1m3): 20.000đ/khách. 
Ngoài ra, các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi, chụp hình tại bãi biển là miễn phí.
KDL Phương Mai
Buổi tối, các bạn có thể nhâm nhi ly cocktail và nghe nhạc acoustic..
John & Paund Inn 
NGÀY 3: theo lịch trình của mình sẽ đi Kỳ Co - Eo Gió " Nhưng vì ngày đó biển động, nên tàu không chạy, tiếc hùi hụi :((("
NOTES: KDL Kì Co rất nghiêm, nếu biển động nhẹ tàu cũng không chạy để đảm bảo an toàn. vì vậy các bạn nên check kĩ trước 1 đêm nếu ngày hôm sau dự định đi nhé!
Mách nhỏ một chút là tốt nhất bạn nên đến đây vào thời gian cuối xuân đầu hè. Du lịch Quy Nhơn vào thời điểm này, khí hậu mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều, không còn những cơn mưa lất phất mùa xuân mà thay vào đó là ánh nắng dịu dàng của mùa hạ. Đặc biệt thời gian này, biển Quy Nhơn rất trong xanh, mát mẻ, lượng khách đến đây cũng không quá đông đúc như mùa hè nên bạn hoàn toàn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển.
Bonus thêm tấm hình chùm ruột lượm nhặt trên đường đi khám phá Quy Nhơn =))
Hi vọng là bạn sẽ có một chuyến đi thật thú vị cũng những người thân yêu!
Giá khách sạn xung quanh