Bạn đã check-in 'khu vườn trên mây' ở Sài Gòn chưa nào?

Sở hữu vị trí đẹp, thoáng mát, rộng rãi, 'khu vườn trên mây' tại Sài Gòn trở thành địa điểm được giới trẻ thi nhau tìm đến và check-in gần đây.

Sở hữu vị trí đẹp, thoáng mát, rộng rãi, 'khu vườn trên mây' tại Sài Gòn trở thành địa điểm được giới trẻ thi nhau tìm đến và check-in gần đây.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Takashimaya là địa điểm check-in Sài Gòn quen thuộc của nhiều bạn trẻ và giờ đây nó lại càng trở thêm hot khi có thêm view sống ảo đẹp rụng rời như trời Tây
Chỉ cần chịu khó mò lên tới tầng 6 của trung tâm thương mại giữa trung tâm Sài Gòn này thì cả một khoảng không rộng lớn và thoáng mát sẽ hiện ra trước mắt bạn.
Không chỉ có được không gian thoáng mát, tầng 6 của tòa nhà Takashimaya còn là địa điểm để phóng tầm mắt ra nhiều địa điểm đẹp của thành phố như Bitexco hay Nhà thờ Đức bà. Các thánh sống ảo thỏa chí sáng tạo làm trò với tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn
Sở hữu view là các tòa cao tầng hiện đại, địa điểm mới toanh này hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm check in hấp dẫn cho các bạn trẻ thích chụp OOTD.
Gây ấn tượng với không gian nơi đây khá rộng rãi, thoáng mát, được trang trí nhiều tiểu cảnh với cây xanh, thác nước, xích đu, bàn ghế mây,...tất cả tạo nên một khu vườn đẹp đến ngẩn ngơ. Dạo quanh khắp các trang mạng xã hội nhất là Instagram, đâu đâu cũng thấy xuất hiện hình ảnh và những lượt "check in" khủng về “khu vườn trên mây” tại Takashimaya Saigon Centre.
Rất nhiều bạn bõ lỡ điểm sống ảo này khi đi Taka, mình cũng không ngoại lệ đâu =)) Phải đi lần thứ 2 mới mò lên và không ngờ được mớ hình sống ảo :))
Mình chỉ chụp vui thôi nên không đầu tư trang phục cũng như make up decor phong cách,... gì cho lắm. Nên các bạn sau khi tham khảo, hãy đầu tư nho nhỏ để có những bức ảnh triệu viuuu nhé!!

Giá khách sạn xung quanh