Phát hiện SÀN KÍNH ĐI BỘ TRÊN KHÔNG siêu độc đáo mới vừa đón khách ở Bangkok

Vừa mới chính thức đón khách cách đây không lâu, sàn kính đi bộ trên không của Mahanakhon Skywalk đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của rất nhiều du khách và tất nhiên đây chắc chắn là nơi không dành cho những người "yếu tim".

Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Nằm trong tòa nhà King Power Mahanakhon, Mahanakhon SkyWalk là điểm đến hoàn hảo để bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok ở độ cao “chọc trời”.
Những điểm tham quan độc đáo của Mahanakhon SkyWalk
1️⃣️Tầng 1 là khu vực sảnh và quầy bán vé, đặc biệt tại đây có thang máy giúp bạn lên tới tầng 74 chỉ trong vòng khoảng 50 giây.
7️⃣4️⃣Tầng 74 là đài quan sát trong nhà, nơi bạn có thể trải nghiệm ngắm toàn cảnh 360 độ Bangkok từ trên cao.
7️⃣8️⃣Tầng 78:
- Là đài quan sát ngoài trời cao nhất của Thái Lan, với điểm cao nhất là The Peak, cao 314 m so với mặt đất.
- Trải nghiệm skywalk được làm bằng kính trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên thấu xuống các khu vực bên dưới. Đây cũng là địa chỉ để bạn có thể cho ra đời những bức ảnh vô cùng ấn tượng.
- Rooftop Bar cao nhất Thái Lan, đây cũng là địa điểm để bạn ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất.
?Giờ mở cửa: từ 10 giờ sáng đến nửa đêm
?Giá vé: 765 baht từ nay đến 31/01/2019. Sau thời gian khuyến mãi giá vé sẽ là 1.050 baht
?Địa chỉ: 114 Naradhiwat Rajanagarindra Rd, Khwaeng Silom, Khet Bang Rak, Bangkok. Bạn có thể đi BTS đến đây, rất gần trạm BTS Chong Nonsi
?Ảnh: bangkokpost, King Power Mahanakhon
-------
Lưu ý: Cần chuẩn bị tiền Thái trước khi tham gia trò chơi mạo hiểm này nhé để dễ chi tiêu nha mọi người. Có thể sử dụng ứng dụng YBEX bằng cách truy cập https://www.ybex.io để tìm địa điểm đổi ngoại tệ tại Thái Lan hoặc tại Việt Nam, và để xem các tỷ giá ngoại tệ tốt nhất tại các địa điểm đổi ngoại tệ gần bạn nhất.