BLOG Dạo quanh thị trấn Kawagoe “Edo thu nhỏ”!

#Kinh nghiệm khám phá #Địa Điểm Khám Phá (Exploration Place) #du lịch khám phá #Kinh nghiệm xin visa #Kinh nghiệm khám phá #Kinh nghiệm du lịch #Nhật Bản
Kawagoe nổi tiếng với lối kiến trúc cổ xưa, vì thế nên người ta gọi là Edo thu nhỏ (Ko-Edo). Đây là một thị trấn phồn thịnh ở thời Edo (thế kỉ 17- 19) sở hữu tòa thành. Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
 
 
Phố Kuradukuri
Kawagoe nổi tiếng với lối kiến trúc cổ xưa, vì thế nên người ta gọi là Edo thu nhỏ (Ko-Edo). Đây là một thị trấn phồn thịnh ở thời Edo (thế kỉ 17- 19) sở hữu tòa thành. Nếu đi từ Tokyo, bạn chỉ mất một tiếng đồng hồ là có thể tới Kawagoe. Chúng ta cùng quay ngược thời gian khám phá một Nhật Bản cổ xưa nhé!
 
 
Những ngôi nhà cổ dọc con phố
Kiểu nhà kho “Kuradukuri” này là một phong cách kiến trúc với rất nhiều cửa ra vào và mái lợp ngói để tránh hỏa hoạn. Đây là lối kiến trúc rất phổ biến ở thời Edo. Bạn có thể lần theo dấu vết thời Edo dọc con phố Kuradukuri mà một Tokyo hiện đại không thể có!
 
 
Tháp chuông đồng hồ
Tháp chuông được xây dựng từ thời Edo và được tu tạo lại vào thời Meiji (thế kỉ 19- 20). Đồng hồ vẫn chạy trong suốt 390 năm và rung chuông một ngày 4 lần (6 giờ sáng, trưa, 3 giờ chiều và 6 giờ chiều).
 
 
 
Kashi-ya Yokocho, ngõ nhỏ với các cửa hàng bán bánh kẹo san sát
Thị trấn vẫn tồn tại từ thời Meiji và giờ đây bạn có thể khám phá rất nhiều các cửa hàng bán đồ ăn vặt truyền thống của Nhật Bản.
Ở ngõ Kashi-ya Yokocho, nơi có các quán bánh kẹo truyền thống nối nhau san sát, có tận 20 cửa hàng ngụ trên vỉa hè lát đá. Đồ ăn vặt truyền thống Nhật Bản có các vị như bạc hà, bột quế, bánh gạo, bánh trôi vẫn giữ như thế qua thời gian từ thời Meiji. Bất kì ai ghé qua đây cũng không khỏi bùi ngùi, lưu luyến.
 
 
 
 
 
Đền Kawagoe Kumano
Kawagoe cũng là thị trấn của đền và chùa. Đền Kawagoe Kumano, người địa phương thường gọi là “Okuma-sama”, được biết đến là một ngôi đền cầu duyên và mang lại nhiều may mắn. Ở đó có các thẻ gỗ hình trái tim, nếu bạn viết điều ước và treo ở đền, thì điều ước sẽ thành hiện thực.
 
 
Món bánh vùng Kawagoe “Imokoi” nghĩa là tình yêu khoai lang
Imokoi là một trong các loại bánh nổi tiếng ở Kawagoe, được làm từ nhân đậu đỏ, khoai lang bọc ngoài là vỏ bột gạo và củ mài, ăn rất dẻo và thơm!
Tham quan Kawagoe sẽ rất thú vị đấy, bạn có thể khởi hành từ Tokyo, dạo quanh phố phường và chọn cho mình những món đồ yêu thích nhé! 
 
Location Loading...
Vé tham quan