BLOG Ngắm Lá vàng, Lá đỏ ở Hiroshima và Kyoto

#kyoto #hiroshima #Địa Điểm Khám Phá (Exploration Place) #Kinh nghiệm khám phá #Kinh nghiệm du lịch #Du Lịch Phượt #địa điểm du lịch #Du lịch Tết #du lịch #Kinh nghiệm xin visa #Vườn Nhật Bản (Japanese Gardens) #Nhật Bản
Khi thu về, cố đô Kyoto được bao phủ bởi sắc vàng và đỏ của lá cây. Khi bạn đến đền hay chùa ở Kyoto thì đều có thể mãn nhãn! Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
 
 
Cả hòn đảo Miyajima tràn ngập Lá mùa thu
Năm nay Lá mùa thu ở Nhật đẹp mê hồn. Dưới đây là một số ảnh chụp cảnh mà khách đi tour bên chúng tôi đã đến tham quan.
 
 
 
 
Những cô gái trong trang phục kimono ở Miyajima
Miyajima là một hòn đảo linh thiêng ở Hiroshima, nơi có ngôi đền tuyệt đẹp Itsukushima. Đây là nơi nổi tiếng hấp dẫn du khách đến chụp ảnh và bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cô gái Nhật Bản trong trang phục Kimono!
 
 
Có chú nai vàng ngơ ngác đón chào bạn
Ở trên đảo Miyajima, hươu nai được coi là sứ giả của thần thánh. Chúng rất thân thiện và luôn đợi khách du lịch cho đồ ăn, và còn cả nhiệm vụ đứng trước nhà hàng chào đón khách nữa nhé!
 
 
Chùa Renge-ji ở Kyoto
Khi thu về, cố đô Kyoto được bao phủ bởi sắc vàng và đỏ của lá cây. Khi bạn đến đền hay chùa ở Kyoto thì đều có thể mãn nhãn!
 
 
Giếng nước trong vườn ở chùa Kompuku-ji
Chùa Kompuku-ji nằm ở phía Bắc Kyoto, thường thì không có mấy khách du lịch ghé qua đây nhưng phải nói nó thực sự chuyển mình khi thu sang. Bạn không nên để phí mất một cảnh tượng như mơ của Lá vàng lá đỏ nơi đây, giữa một khu vườn tĩnh mịch.
 
 
Bữa trưa handmade khách đi tour mời
Một khách đi tour chúng tôi đã chuẩn bị bánh mì sandwich cho lái xe! Thật không khó để mua bánh mì, bơ, rau, thạch ở siêu thị nhưng thật vui khi có thể ngồi với nhau ăn bữa trưa trong suốt hành trình.
Ngắm lá mùa thu ở Nhật đã trở nên ngày càng phổ biến và được du khách yêu thích. Bạn nên chuẩn bị sớm cho kế hoạch ngắm lá vàng lá đỏ nhé! 
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)