Blog Topas Ecolodge - Sapa
cover

Topas Ecolodge - Sapa

avatar
Nguyễn Thị Hương dot Thứ 5, 24/09/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Chuyến đi Sapa đầu tiền của gia đình mình
Lần đầu tiên mình được đến Sapa, mình chọn Topas Ecolodge là resort để gia đình mình lưu trú. Lý do mình chọn ở đây là do mình đọc được khá là nhiều review hay về nơi này. Và thật sự ở đây không làm mình thất vọng.
Ở 1 vị trí lánh xa nơi thị trấn tấp nập, Topas ẩn mình trên một quả đồi thơ mộng. Buổi sáng có mây bay, tiếng chim hót, tiếng gió thổi, tiếng cây rừng lao xao thật làm con người ta cảm thấy lười biếng mà chỉ muốn nằm trên giường để hưởng thụ. Diện tích căn villa ở đây không quá rộng, vừa đủ để một gia đình 3 người sinh hoạt thoải mái, chỉ cần mở toang cửa phòng ra là mây bay vào tận phòng không cần phải đi săn mây cực nhọc. Điều mình cực thích ở đây là Topas có view hồ bơi phải nói là đẹp nhất nhì Việt Nam, vừa bơi vừa nhìn thẳng ra những ngọn núi nhấp nhô phía xa, nhâm nhi ly cocktail ta nói..sướng! Đồ ăn ở đây giá cũng khá là oke so với mặt bằng resort chuẩn Quốc tế. Điều duy nhất mình không thích ở Topas là tất cả mọi căn villa đều quá xa hồ bơi và Spa nhưng lại không có dịch vụ xe điện để đưa đón khách, lội bộ lên đến hồ bơi là hụt hơi nghỉ muốn bơi luôn á.
Giá phòng ở đây cũng khá là cao và rất khó book, vì khách nước ngoài họ book full phòng quanh năm. Mình hên săn được cái Voucher chỉ có 4tr/1 đêm/1 căn. Giờ thì chắc không có giá đó nữa rùi.
Hình xin gửi đến mọi người 1 số ảnh mà mình đã chụp tại đây cho mọi người ngắm ạ

Khu sinh thái Ecolodge Mù Cang Chải (Mu cang chai Ecolodge) lào cai sa pa

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 29/12/2022
Love
9 Bình luận
avatar
Nguyễn Thị Hương

Là 1 người yêu và đam mê du lịch, thích cảm giác được trãi nghiệm và khao khát được đi khắp Việt Nam, mình sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền, đi thật nhiều nơi để biến cuộc đời mình thành một cuộc đời Đáng - Sống

0 Quốc gia
13 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Cùng theo chân mình để xem vùng Thất sơn Bảy núi An Giang có gì để chơi không nhé!
Nếu ai hỏi mình Sapa có đẹp không?, mình chắc chắn sẽ trả lời là đẹp, nhưng nếu ai hỏi mình có muốn quay lại Sapa không, mình nhất định trả lời không!
Bến Marina, Đồng Cừu, Hồ Cốc, Hồ Đá Xanh
Review Resort Sol Beach House (Sol by Melia)
Review về resort Premier Village tại Phú Quốc.