Một mình đi Sapa liệu có nhiều ảnh đẹp, mình khẳng định là có nhé
Ở P1 mình đã Share toàn bộ kinh nghiệm độc hành Sapa trong 3 ngày 2 đêm, mn có thể đọc ở đây nếu cần
Độc hành không có nghĩa là cô độc, ta còn có cảnh vật và con người nơi đây
Một chuyến đi có thể sẽ qua, nhưng những hình ảnh ta lưu lại sẽ còn mãi
Đinh Fansipan là ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng là cao nhất trong ba nước Đông Dương nên được mệnh danh là "Nóc nhà Đông Dương" thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn
Hãy cho Sapa một cái hẹn - nơi có những điều thú vị của núi rừng Tây Bắc, nơi chứa đựng tình yêu ngọt ngào đến hoang dại!!!
@TunViệt
@ViệtBụiTravel
#sapa @2019
#chuyếnđicủakẻđộchành
#cứđiViệtđi
#whatever
Đèo Ô Quy Hồlào caiHồ Sapa ( Sapa Lake )Sapa
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Y TÝ - Mùa xuân trên những tầng mây
Cao nguyên Y Tý - 1 cái tên ko còn xa lạ đối với dân xê dịch, đặc biệt là dân phượt. Y Tý chỉ cách Sapa tầm 70km, nằm trên độ cao 2000m so với mực nước biển. Y Tý là 1 xã nghèo vùng cao biên giới của xã 135 thuộc huyện Bát Xát, Lào Cai.
À, nếu một ngày lỡ lạc lối ở Hà Nam mà bụng lại đói meo chưa biết ăn gì, thì đây mình sẽ mách nước cho các bạn một vài điểm vừa ngon mà giá cả lại hợp lý nhé.
Lạnh gì thì lạnh nhưng chẳng đâu lạnh bằng cái lạnh vùng cao, cái lạnh khiến ta như được ôm trọn không khí trong lành của núi rừng Tây Bắc mà tận hưởng cả thanh xuân. Để biết cái lạnh chuẩn xịn đến mức nào mình cùng bạn @Huyền Khương/// đi tìm hiểu qua chuyến đi Tà Xùa nhe
Sapa một mình, tại sao không?
Mình có 3 ngày đu đưa tại Sapa nhưng chỉ có một mình thì liệu có ổn? Cùng đón đọc bài viết của mình dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên nhé.