Ninh Thuận là 1 vùng đất của gió và nắng, nghe có vẻ khô khan nhưng đây lại là 1 vùng đất ít phát triển du lịch nên vẻ đẹp thiên nhiên vẫn còn, đáng để trải nghiệm. Mình xin chia sẻ cho các bạn vài tips khi tham quan Ninh Thuận nhé
Ra tới Ninh Thuận các bạn đừng loay hoay tìm nhà nghỉ vì ở đây đa phần Hotel và Resort khá nhiều và tốt:
Resort thì mình thấy TTC là ok nhất.
Hiện tại vì mình chỉ book phu quynh hotel và minh quang hotel là được nhiều bạn review đánh giá khá tốt nên mình chỉ nêu tiêu biểu 2 hotel trên.
Ninh Thuật khá ít địa điểm vui chơi đông người nhưng thay vào đó là thiên nhiên hùng vĩ nên các bạn nào yên thích thiên nhiên chắc có lẻ Ninh Thuận đi cả tháng chưa thấy đủ :)))
Còn rất rất nhiều địa điểm du lịch hoang sơ ở Núi Chúa chưa bị đem ra khai thác du lịch nên các bạn yêu thích thiên nhiên thì đi sớm sớm nha để thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ cũng không kém phần thú vị. Đường ở vườn quốc gia Núi Chúa về đêm khá nguy hiểm vì đen đường bật rất ít nên xe nào chưa có đèn trợ sáng thì khoảng 5h chiều nên về đi nha, đam mê quá có ngày sợ đổ mồ hôi như tụi mình ấy =)))))
Đó là tất cả những gì mình biết và trãi nghiệm nên các bạn yên tâm mình không PR nha, có thắc mắc book phòng hay tour, ăn chơi gì thì cứ liên hệ qua FB của mình : https://www.facebook.com/phamhien3101
Biển Cà Náninh thuậnBãi biển Ninh Chữ
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.