Blog Ninh Bình_ Mảnh đất bình yên

Ninh Bình_ Mảnh đất bình yên

Khánh Linh Thứ 4, 16/12/2020
Ninh Bình_ Mảnh đất bình yên

Ninh Bình không còn là điểm đến xa lạ với giới trẻ nữa và đây là 1 bài review cho những bạn sinh viên và ít thời gian như chúng mình ☺️
Di chuyển: chúng mình book combo của Anh Homestay Ninh Bình
Chỉ với 499k bao gồm xe limossine đưa đón 2 chiều HN_ NB, phòng, xe máy 1 bữa ăn sáng và free đồ boho nếu bạn nào chưa chuẩn bị.
Chơi gì?? : Vì là đi đúng hôm mưa bão nên chúng mình không đi chơi được nhiều nơi.
Day 1: Hang Múa vé vào 100k, các bạn có thể checkin từ cổng lên đến đỉnh tháp nha. Vườn sen dưới chân Hang Múa là sen Nhật nên nở quanh năm, leo lên núi thì cũng hơi mệt nên hãy chuẩn bị cho mình 1 chai nước và 1 nháy có tâm và yên tâm là góc nào cũng đẹp nhưng không dành cho bạn nào sợ độ cao.
Day 2: Dù trời mưa nhưng chúng mình vẫn quyết tâm đi Tràng An. Cảnh ở đây thì không chê đâu được đúng chuẩn non nước hữu tình _ cảnh đẹp nên thơ. Vé vào là 250k/ 1ng và mọi người nên đi tuyến 3 về tuyến 2 là cảnh đẹp nhất nhé, đi thuyền ngắm cảnh chỉ có mắt chữ A mồm chữ O vì cảnh quá ư là đẹp.
Ngoài những điểm trên các bạn có thể đi Tuyệt tình cốc ( cách Tràng An 1 km) vé 20k/ng, đi Đồi dứa Tam Điệp gần 20km vé free.
Ăn gì???: Ninh Bình ngoài cơm cháy, thịt dê ra thì mình thích sạp thịt nướng ven đường (nhưng mình quên mất địa chỉ rồi ?), hương vị không chê vào đâu được và ở đây có cả trứng vịt lộn nướng nữa?
LƯU Ý:
_Nên book combo vì mình thấy rẻ hơn
_Nên mặc đồ có màu nổi vì ảnh sẽ đẹp hơn
Và cuối cùng là nên xem dự báo thời tiết, đừng như chúng mình ?
Với kinh nghiệm ít ỏi của chúng mình, chúc các bạn đi an toànnn
#checkinNinhBinh
#checkinVietNam

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
7 Bình luận
Khánh Linh
1 Quốc gia
16 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Khánh Linh Hôm đó mình đi bị mưa bão nên là đi được 2 điểm thôi. Add facebook mình để mình gửi in4 nơi có combo rẻ như vậy nhé https://www.facebook.com/profile.php?id=100005334827588
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả