Blog Nhà tù Phú Quốc - Di tích lịch sử hào hùng

Nhà tù Phú Quốc - Di tích lịch sử hào hùng

avatar
Thinh Pham Van dot Thứ 4, 20/04/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Nhà tù Phú Quốc là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Khi tham quan nhà tù Phú Quốc, du khách tham quan sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng sự khốc liệt của chiến tranh, cảm thấy rùng mình về sự tàn nhẫn và dã man mà những tù nhân từng sống tại đây phải gánh chịu.
-Đây là nơi chính quyền Mỹ – Ngụy đã bắt giữ và tra tấn tù nhân bằng nhiều phương thức vô cùng dã man và tàn bạo như đóng đinh vào trán, chuồng cọp kẽm gai, dí điện cao áp vào người,… và thậm chí là cả chôn sống. Hàng chục nghìn người vào đây không thể đợi đến lúc sống sót được trở ra, hàng chục nghìn người khác phải gánh chịu thương tật vĩnh viễn suốt đời.
-Thời gian mở cửa: mở cửa hàng ngày, sáng từ 8h – 11h30, chiều mở cửa từ 13h30 – 17h.
-Giá vé: miễn phí vào cổng cho tất cả du khách tham quan. Tuy nhiên, để cảm ơn các thuyết minh viên đã làm việc nhiệt tình và hiệu quả, du khách nên tips thêm cho thuyết minh viên, mức độ tips tùy thuộc vào số lượng đoàn của bạn.


kiên giang phú quốc Nhà tù Phú Quốc

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 25/12/2022
Love
1 Bình luận
avatar
Thinh Pham Van
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Phương Vũ háo hức muốn đi ghê
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả