Blog Mùa đông Namsan Seoul Korea ?
cover

Mùa đông Namsan Seoul Korea ?

avatar
Thu Trần dot Thứ 4, 04/12/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Mình đi Namsan vào ngày 1.12.2019.hôm đó trời mưa nên thời tiết rất lạnh mn ạ.nhưng thuận tiện cho việc sống ảo hihi,vì mưa nên ít người đi nên không phải đợi xếp hàng mua vé lâu,và chụp hình cũng không phải bị dính người khác.đây là một số ảnh mình chụp được ?
hình ảnh
Mưa ...
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Hàn Quốc Công viên Namsan Hoguk (Namsan Hoguk Park) south korea ( hàn quốc )

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 1/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Thu Trần
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Hello cả nhà ? Lại là mình đây,lần này mình đã thử trải nghiệm mặc áo dài truyền thống và chụp ảnh trong một trường tiếng anh ở 파주 . Do tình hình dịch bệnh còn nên vắng ng và k thấy mn đi học hihi.nên việc chụp ảnh sống ảo của mình khá là tiện lợi...☺️ Mời mn cùng xem nha ?
Mình đang ở Hàn nên chiến đi không quá nhiều chi phí.hiện tại Hàn đag vào mùa thu nên thời tiết mát và cảnh đẹp.nói đến mùa thu không nên bỏ lỡ ngắm cảnh cỏ hồng nha.do năm nay covy 19 nên lượng ng đi ít hơn mọi năm. Địa chỉ ở 포천 평강랜드 Từ nhà mình lại đây 1 tiếg 30p.phí mua vé 160k.mình đặt trên mạng trước nên 120k.ở đây có quán cf đẹp và khu cỏ hồg
Mình đang sống ở HQ cách đảo Nami 2 tiếng. Sáng mình xuất phát từ lúc 8h sáng và tới nơi là 10h.hiện tại HQ đang vào mùa thu nên cảnh cực đẹp.mn tranh thủ đi vào tuần này sẽ ngắm đc cảnh lá vàng đẹp nha.hình mình chụp vào ngày 3/11/2019 ❤️