? Phương tiện: chúng mình đi bằng tàu. Giá vé cho sinh viên rất rẻ chỉ 69k/chiều. Tàu rất đẹp sạch sẽ. Chụp ảnh okla nha.
⏱ Mình đi trong ngày, không ở qua đêm.
?♀️ Lịch trình:
•Đầu tiên khi bước xuống ga, bọn mình đi ăn bánh đa cua- BÁNH ĐA CUA CÔ YẾN- 20k/bát ( chỉ cách vài trăm mét thôi )
• Sau đó bọn mình đi tới NO 1968 CAFE. Đồ ở đây giá kh phải rẻ nhưng cũng không mắc quá. Bù lại có view tuyệt đẹp.??. Mình uống matcha nóng ngon lắm nha.
• Ăn uống no nê chụp chẹp xong chúng mình đi bộ ra PHỐ ĐI BỘ TAM BẠC ( ban đêm vào ngày cuối tuần thì mới đẹp thôi ạ, còn ban ngày xe cộ vẫn đi lại bình thường)
• Sau đó bọn mình book taxi đến CHỢ CÁT BI ăn tiếp. Ở đây đồ ngon mà rất rẻ. Mình ăn đồ xiên, bánh khọt ( 40k/ suất) đặc biệt món CHÁO TÔM/TRAI/THẬP CẨM 15k/bát mọi người phải thử, thêm cả hoa quả dầm rất ngon đầy ú ụ và rất chất lượng chỉ 25k ?
• Tiếp theo đến AEON MALL HẢI PHÒNG. Cũng như bao aeon khác k có gì đáng nói
• Món kh thể bỏ qua là BÁNH MỲ QUE, mọi người nhớ ăn quán bên Đinh Tiên Hoàng nhé ( bên cạnh No 1968 cafe ) quán rất đông. Ban đầu mình ăn BÁNH MỲ ÔNG CUÔNG nhưng thấy k ngon bằng ở Đinh Tiên Hoàng đâu.
• Tiếp đến là ăn dừa dầm HIỀN BÉO 25k/c ngon xuất sắc.
• BÁNH ĐÚC TÀU- số 5e Miếu Hai Xã 15k/bát. Ăn cứ gọi là nghiền luôn ấy. ( cô bán hàng dong nên phải đợi đến 3h30 chiều cô mới bán )
• Kết thúc một ngày bọn mình chọn uống trà hoa cúc - 46 Minh Khai. Lần đầu mình uống cũng khá ngon có vị chua của quất. Ngọt ngọt thanh thanh chát chát của trà, và mùi thơm của hoa cúc.