Blog DU LỊCH TÂY BẮC

DU LỊCH TÂY BẮC

avatar
Thêm TN dot Thứ 3, 07/06/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
MỘC CHÂU ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Hai địa điểm trải nghiệm vô cùng mới mẻ không thể bỏ lỡ tại Mộc Châu.
CHIMIFARM Nông trại Dâu tây - Nho hữu cơ và Làng Nguyên Thủy Người Mông.
Mình xin phép lan man một chút bởi chuyến đi ngày hôm nay của mình rất tùy hứng,vì mình là độc hành một mình không chuẩn bị gì kĩ càng cả, chỉ đơn giản là xách ba lô lên và đi.
Nhưng thật sự là mình thấy rất xứng đáng tuy chỉ đi 2 địa điểm: 1 là Làng Nguyên Thủy Người Mông ( mình tự lái xe luôn bác nào cần thông tin thì ib mình nhé đường khá là khó đi ạ).Ngôi làng thuộc bản Tà số 2 xã Chiềng Hắc,Mộc Châu, Sơn La.Thật sự khi đến đây mình ấn tượng bởi nó thật sự hoang sơ đúng như tên gọi " Làng Nguyên Thủy " không điện,không sóng điện thoại.Ngôi làng nằm biệt lập trên núi vỏn vẹn trên chục hộ dân đồng bào Mông sinh sống. Trâu,bò,lợn,gà đều được thả tung tăng trong bãi cỏ xanh mướt,mọi thứ từ cảnh vật, con người thân thiện và không khí trong lành thích hợp cho những chuyến đi xả xì trét hay đơn giản là khám phá những điều mới mẻ.
2 là Trải nghiệm gói thực hành làm mứt Dâu tây,sinh tố Nho và ăn Nho tại CHIMIFARM.
Phải nói là wow điểm 10 cho sự trải nghiệm tuyệt vời ở CHIMIFARM luôn ạ.
Thứ nhất : bạn hướng dẫn rất nhiệt tình và tận tâm
Thứ hai : đến đây mọi người sẽ được lạc vào một mê cung với đủ các loại nho từ nho đen,nho sữa,nho móng tay và nho trái tim, được tự tay hái và ăn những trái nho tươi mọng phải nói là mê chữ ê kéo dài luôn ạ.Hơn nữa các bạn hướng dẫn viên của Farm cũng sẽ chia sẻ lại cách thức chăm sóc Nho cực kỳ hữu ích.Ngoài ra mọi người cũng sẽ được tham quan vườn dâu,vườn rau,bí ngô khổng lồ và rất nhiều loại khác nữa.
Thứ 3: phần trải nghiệm thích nhất là phần thực hành, mọi người sẽ được hướng dẫn và tận tay làm mứt và siro dâu tây,sinh tố nho thành phẩm sẽ được mang về và thưởng thức ngay tại nơi, trời ơi em u mê luôn món sinh tố nho luôn mọi người ạ uống bao phê luôn ạ?.
Bác nào tín đồ của Nho thì nhất định nên ghé thăm và trải nghiệm nhé.
À Nho hiện tại thì chưa chín rộ lắm cuối tháng 6 thì sẽ chín nhiều hơn ạ .
Cảm ơn mọi người đã đọc bài.
Cảm ơn admin duyệt bài ạ.
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
#checkinMocChau

Sơn La sơn la Cao nguyên Mộc Châu mộc châu

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 25/12/2022
Love
0 Bình luận
avatar
Thêm TN
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả