Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Đi đâu khi du lịch ???!?!

Đi đâu khi du lịch ???!?!

Trinh Nguyen Thứ 3, 12/07/2022
Camp & picnics ở CA ,??
Getaway - Glamping ở Joshua Tree?
CA,USA ??
• Chỗ em thuê là Joshua tree Acres ,link đây ạ : https://www.joshuatreeacres.com/ .Mọi người bấm vào link, chọn airstream mọi người thích ,sau đó nó sẽ dẫn qua Airbnb để book. Minimum stay là 2 ngày 2 đêm
• Sau khi book xong , host sẽ gửi cho bạn địa chỉ chính xác kèm cả map nữa để bạn dễ dàng tìm airstream của mình.
• Khu này có 5 vintage airstreams ,nằm cách xa nhau nên rất riêng tư. Bathroom & restroom thì sử dụng chung nha .Nếu đi theo groups nhiều người thì chỉ cần thuê nhiều airstreams là được. Pool & kitchen thì phải đăng kí theo giờ nếu muốn sử dụng nha .Mọi người nhớ mang theo đồ ăn thức uống để có những buổi picnics hoành tráng nha.
• Chỗ e thuê là “Let it be 1970 Vintage Shasta”, $330/2 nights (dành cho 1-2 người thôi nha -tại hơi nhỏ so với những cái airstream khác) . Xung quanh yên tĩnh, buổi tối có thể ngồi trước hiên làm picnics,vừa ngắm sao luôn. Sao ở đây rất nhiều ,vì nó nằm cách xa trung tâm thành phố, ít bị ô nhiễm ánh sáng.
• Mùa đông ở Joshua Trees thường rất lạnh,mọi người nhớ mang theo áo khoác & chăn nha .Còn mùa hè thì lại rất nóng, nên nếu đi thì mọi người nhớ uống đủ nước nha .

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Trinh Nguyen
1 Quốc gia
0 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Stella Kim Bài này nó copy y chang của em nha mọi người, link gốc của em ở đây https://www.facebook.com/groups/328988991454504/permalink/ 444880213198714/
Trả lời
Chia sẻ
Nhi Nhí Nhảnh hình như là quảng cáo, còn bị tố coppy nữa :) hóng quá
Trả lời
Chia sẻ
Stella Kim nhỏ này hèn lắm bạn ơi mình chửi nó qua giờ mà nó không dám nói gì cả :))
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả