Blog ĐÀ LẠT - ĐI VÀ YÊU
cover

ĐÀ LẠT - ĐI VÀ YÊU

avatar
Dua Hau dot Thứ 3, 21/06/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Đừng quên Việt Nam mình đẹp thế nào các bạn nhé. "Tôi yêu Việt Nam của tôi!"
Đà Lạt mùa này dư lào?
Xin chào cả nhà, mới đi về nên mình xin phép ngoi lên chia sẻ cho những ai cần biết về thời tiết Đà Lạt - thành phố ngàn hoa ?
Mình đi tổng cộng 4 ngày, thời tiết sáng sớm hơi se lạnh, nhưng đến tầm 6-7h thì đã nắng chang chang rồi, mn đi chơi nhớ mang theo ô hoặc áo chống nắng, bôi kem đầy đủ không là bị 2 màu như tay với mặt mình ngay ?
Chiều thì trời sẽ có thể mưa, mấy hôm đi hôm nào cũng bị ?, nhưng may đi ô tô ? nên cũng đỡ chút, mình nhớ như in lúc đang tung tăng trên thung lũng tình eo ước nguyện hạnh phúc gặp dc chàng trai m8 6mui thì trời ào cho 1 nhát :)) đủ hiểu ?
Tối thì trời sẽ lạnh nhé, nên mang áo rét chút để tránh sốc nhiệt như mình ( mang hơi nhiều quần lửng) lạnh muốn chết ?
Nói túm lại chuyến đi lần này mình cũng tìm hiểu nhiều chỗ chơi, cơ mà ổn nhất thì nên nhờ các anh support địa điểm sao cho hợp lý thì đỡ tốn time mà lại đi dc nhiều!
Mình thực sự vui khi gặp được anh Luu The Phuong bên team anh Nguyễn Ngọc Trung, anh Phương hiền mà tốt thực sự ? không quen không biết nha, khum lại bảo là làm màu này nọ! Tháng 9 mình vào nữa là có nhà, có xe hơi của bà con trong Đà Lạt rồi nhé mn! Đi chơi mà mình vừa có thêm được “anh họ” quả thật tuyệt vời, chỉ cho chỗ nào ăn ngon, chỗ nào mua dâu, chỗ nào chụp ảnh đẹp,anh Phương có tâm nên mình cũng tự hào khoe!?
Mn có thể Ib tham khảo chuyến đi trước để các anh sắp xếp cho nhé! Ngay từ khâu tư vấn đã nhiệt tình rồi, à anh Phương cũng dạy mình nói tiếng Đà Lạt nên giờ DL thành quê hương t2 của mình rồi ?!
Người Đà Lạt cute xỉu ?
Chuyến đi lần này okla ! Mình xin phép lặn!
Chúc mn có những chuyến đi vui vẻ ❤️


Lâm Đồng lâm Đồng Đà lạt

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 25/12/2022
Love
1 Bình luận
avatar
Dua Hau
0 Quốc gia
1 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Cẩm Tú Bạn cún trong hình dễ thương quá ah
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả