Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Công Viên Châu Á - Đà Nẵng

Công Viên Châu Á - Đà Nẵng

Trương Văn Huệ Minh Thứ 2, 06/07/2020
Chào mừng đến với Asia Park, một sự trở lại đầy mới mẻ bao gồm nhiều lĩnh vực giải trí với nhiều thể loại trò chơi cảm giác mạnh, không thể hiểu những khung cảnh của các quốc gia khác nằm thu gọn trong Asia Park, kể cả đồ ăn thức uống cũng vậy.
Chưa vào cổng
Vòng quay mặt trời
Vòng quay mặt trời
Chùa
Trò chơi cảm giác mạnh
Trò chơi cảm giác mạnh
Vườn hoa
Khung cảnh Vintage
Toà nhà kiểu nước ngoài
Lối đi
Khu trò chơi
Rừng tre
Sảnh rồng phun nước
Singapore thu nhỏ

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
Trương Văn Huệ Minh
0 Quốc gia
5 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chỉ thiểu 30k bạn đã có thể thưởng thức và có ngay không gian rộng lớn để trò chuyện, thư giãn với một bầu không khí trong lành.
Review sơ qua về hầm rượu nằm trên Bà Nà Hill
Rạn Nam Ô đây là một nơi khá thu hút người dân cư gần đó điều đặc biệt nó còn khá mới mẻ trên lĩnh vực du lịch Đà Nẵng, hãy xem mình review bên dưới để biết rõ hơn và hình dung về nó nhé. Khi đi nên mang theo thức ăn và đồ uống để trải nghiệm, vui lòng có ý thức dọn rác trước khi rời đi nhé !
Đèo Hải Vân nơi săn mây miễn phí bậc nhất tại Đà Nẵng chỉ cách thành phố khoảng hơn 20km, mọi người nên đi từ sáng sớm hoặc chiều tàn để ngắm được bình mình hoặc hoàng hôn để có những tấm hình đẹp, vã lại còn là lúc trời mát mẻ không nắng gắt.